Thăm hỏi các gia đình người bị tai nạn giao thông ở Đà Lạt

(SGGPO).- Ngày 20-6, ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh Bình Thuận đã đến thăm hỏi, chia buồn với 5 gia đình có người bị tử vong trong vụ tai nạn giao thông ở đèo Prenn (TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) hôm 19-6.

Đoàn thăm hỏi động viên anh Trần Ngọc Anh, chồng cô Lê Thị Thanh Liên

Chia sẻ với các gia đình có người gặp nạn, ông Khuất Việt Hùng, cho biết đây là sự việc không ai mong muốn, mong các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau lớn này. Ngành chức năng đang phối hợp để nhanh chóng điều tra nguyên nhân vụ việc để có hướng xử lý nghiêm khắc những bên liên quan bị sai phạm. Đoàn thăm hỏi đã trao tổng cộng số tiền 22 triệu đồng cho mỗi gia đình có người bị tử vong.

Ông Phạm Văn Nam, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bình Thuận cho biết, trong số những nạn nhân tử vong ở Đà Lạt, Bình Thuận có 5 người gồm: Phạm Nguyễn Truy Phong (SN 1994, ngụ Hàm Thuận Bắc); Hoàng Lê Linh Nhi (SN 2007, ngụ TP Phan Thiết) và 3 cô giáo cùng sinh năm 1979 của Trường THPT Phan Bội Châu (TP Phan Thiết), gồm: Lê Uyên Quỳnh, Nguyễn Thị Ngọc Dung, Lê Thị Thanh Liên. Riêng 4 trường hợp gồm: 3 cháu nhỏ và một cô giáo khác cũng là giáo viên Trường THPT Phan Bội Châu đi trên chiếc xe Thanh Lịch chỉ bị thương  nhẹ, tâm lý ổn định và đã được về nhà.

Cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết đã làm thủ tục cho bệnh nhân Trần Ngọc Quang (lái xe công ty Lê Mỹ) chuyển về Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục điều trị.

Nguyễn Tiến

Các tin, bài viết khác