Thăm, tặng quà chiến sĩ hải quân

SGGPO
Đoàn đại biểu TPHCM đã ân cầm thăm hỏi 280 con em TPHCM nhập ngũ tháng 3-2018 và đang huấn luyện ở Lữ đoàn 957 và Tiểu đoàn 862 Lữ đoàn 146 Vùng 4 Hải quân (tại Quân cảng Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa).

Sáng 8-5, Đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM dẫn đầu, đã đến thăm, động viên các chiến sĩ mới là con em TPHCM đang huấn luyện ở Lữ đoàn 957 và Tiểu đoàn 862 Lữ đoàn 146 Vùng 4 Hải quân (tại Quân cảng Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa).

Đoàn đã ân cầm thăm hỏi 280 con em TP nhập ngũ tháng 3-2018 và đang huấn luyện ở Lữ 957, Lữ 146 . Theo các đơn vị, sau 2 tháng nhập ngũ, 100% chiến sĩ được huấn luyện tốt, an tâm tư tưởng, chấp hành nghiêm kỷ luật. Qua rèn luyện, các chiến sĩ mới đã bước đầu nắm chắc các nội dung cơ bản về kỹ chiến thuật, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Thăm, tặng quà chiến sĩ hải quân là con em TPHCM ảnh 1 Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tặng quà các chiến sĩ mới là con em TPHCM đang được huấn luyện tại Lữ đoàn 957 Vùng 4 Hải quân

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Tô Thị Bích Châu bày tỏ lòng tự hào và cảm ơn các bạn trẻ đã dũng cảm, tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự ở Hải quân. Đồng chí Tô Thị Bích Châu trân trọng cảm ơn các đơn vị đã huấn luyện, trui rèn giúp những người con của TPHCM trưởng thành, trở thành những người chiến sĩ dũng cảm, đủ sức đương đầu, đủ bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn.

Thăm, tặng quà chiến sĩ hải quân là con em TPHCM ảnh 2 Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tặng quà các chiến sĩ mới là con em TPHCM đang được huấn luyện tại Tiểu đoàn 862 Lữ đoàn 146 Vùng 4 Hải quân

Với tinh thần hậu phương quân đội, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM cho biết, TP vì cả nước, cùng cả nước, luôn sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn với cán bộ - chiến sĩ, nhất là cán bộ - chiến sĩ hải quân công tác tại quần đảo Trường Sa.

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tặng mỗi chiến sĩ 500.000 đồng và có phần quà gửi tới các đơn vị.

* Cùng ngày, Đoàn đại biểu TPHCM dự Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Lữ đoàn 146 Hải quân (8-5-1978 - 8-5-2018)

MẠNH HÒA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thích ứng an toàn nhưng không chủ quan, lơ là với dịch Covid-19

Thích ứng an toàn nhưng không chủ quan, lơ là với dịch Covid-19

Những hoạt động, sinh hoạt với sự chủ quan, lơ là và thiếu kiểm tra, giám sát của chính quyền địa phương tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm Covid-19 rất lớn. Từ kinh nghiệm của những làn sóng dịch trước đây, tôi xin chia sẻ những suy nghĩ và mong muốn người dân, chính quyền địa phương tiếp tục cảnh giác, nêu cao trách nhiệm phòng chống dịch bệnh, sẵn sàng mang cái riêng của mình - ý thức trách nhiệm cá nhân góp vào cái chung để mở ra bước ngoặt mới trong chống dịch và khôi phục kinh tế.

Bút Sài Gòn

Muỗi chích inox

- Giá heo hơi sau một đoạn dài tụt dốc đã bật tăng trong vài ngày qua. Các hộ nuôi heo thoát khỏi cảnh thua lỗ, nhưng người tiêu dùng sẽ phải gánh hiệu ứng dây chuyền do tăng giá?

Giao thông - Đô thị

Đô thị mới dọc theo tuyến metro số 1

Trong Dự thảo Quy chế Quản lý kiến trúc đô thị TPHCM vừa được Sở QH-KT TPHCM trình UBND TPHCM xem xét, dọc theo xa lộ Hà Nội và tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên sẽ được chia thành 10 khu vực, xếp thứ tự từ A đến L.

Quy hoạch

Tin buồn