Thanh Hóa: Chủ tịch HĐND xã nhảy xuống kênh cứu 2 cháu bé khỏi đuối nước

Sáng 7-7, ông Lê Văn Lực, Bí thư Đảng ủy xã Thọ Lập (huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) cho biết, chiều nay xã sẽ tổ chức gặp mặt, biểu dương đối với ông Phan Văn Chuyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, người đã có hành động dũng cảm cứu người khỏi đuối nước.

Thanh Hóa: Chủ tịch HĐND xã nhảy xuống kênh cứu 2 cháu bé khỏi đuối nước ảnh 1

Ông Phan Văn Chuyền, Chủ tịch HĐND xã Thọ Lập. Ảnh: T.X

  Vào khoảng 8 giờ sáng ngày 6-7, 3 cháu Trịnh Duy B. (3 tuổi), Trịnh Duy Ph. (8 tuổi) và Đỗ Ngọc Nh. (5 tuổi) ra bờ kênh Nam thuộc địa phận thôn 3 Yên Lược (xã Thuận Minh) để chơi. Trong lúc chơi, không may 3 cháu bị rơi xuống kênh và bị nước cuốn trôi.
Thanh Hóa: Chủ tịch HĐND xã nhảy xuống kênh cứu 2 cháu bé khỏi đuối nước ảnh 2 Ông Nguyễn Văn Đại, người dân xã Thọ Hải. Ảnh: T.X

Phát hiện sự việc, ông Phan Văn Chuyền và ông Nguyễn Văn Đại (trú xã Thọ Hải) đã nhảy xuống cứu được 2 cháu Trịnh Duy Ph. và Đỗ Ngọc Nh.

Riêng cháu Trịnh Duy B., bị nước cuốn đi. Đến 16 giờ 45 cùng ngày, lực lượng tìm kiếm mới tìm thấy thi thể cháu B.

Tin cùng chuyên mục

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn