Thành phố tôi yêu

SGGP
Tại Liên hoan ảnh nghệ thuật Khu vực TPHCM lần thứ 11 năm 2021 với chủ đề Thành phố tôi yêu (do Hội Nhiếp ảnh TPHCM phối hợp Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam tổ chức), 998 tác phẩm của 172 tác giả đã giới thiệu đến công chúng hình ảnh một TPHCM văn minh, hiện đại, nghĩa tình; những công trình trọng điểm mang dấu ấn của thời kỳ đổi mới. Các tác phẩm cũng thể hiện rõ nét hình ảnh phát triển năng động của thành phố mới - Thủ Đức; hình ảnh TPHCM chung tay cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19…

Diện mạo thành phố trẻ. Ảnh: GIANG SƠN ĐÔNG

Diện mạo thành phố trẻ. Ảnh: GIANG SƠN ĐÔNG

11 tác phẩm xuất sắc được Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam trao Huy chương Vàng, Huy chương Bạc, Huy chương Đồng và Giải Khuyến khích. Báo SGGP xin giới thiệu một số tác phẩm xuất sắc tại Liên hoan ảnh nghệ thuật Khu vực TPHCM lần thứ 11.

Thành phố tôi yêu ảnh 1 Tăng ca. Ảnh: HUỲNH THU
Thành phố tôi yêu ảnh 2 Nghề làm miến ở Củ Chi. Ảnh: TRẦN THANH TOÀN
Thành phố tôi yêu ảnh 3 Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh tuy lạ mà quen. Ảnh: NGUYỄN SINH THÀNH
Thành phố tôi yêu ảnh 4 Vì một khu phố sạch đẹp. Ảnh: NGÔ TIẾN THỊNH
Thành phố tôi yêu ảnh 5 Thành phố tôi yêu. Ảnh: TRẦN THỊ MINH HÀ
Thành phố tôi yêu ảnh 6 Nét đẹp công nghiệp luyện - cán thép. Ảnh: TRẦN THANH TOÀN
Thành phố tôi yêu ảnh 7 Tình bạn. Ảnh: NGUYỄN THỊ ĐÀO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khoảng trời bình yên

Khoảng trời bình yên

Không mang nặng đẻ đau, không quen biết, nhưng bằng lòng yêu thương, các y, bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý tại các khoa sơ sinh của hàng chục bệnh viện trên địa bàn TPHCM đã dang rộng bàn tay nhân ái cưu mang hàng trăm trẻ sinh thiếu tháng, sinh ngoài ý muốn, dị tật… bị cha mẹ ruột, người thân chối bỏ. 

Video

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan thăm, chúc tết nhiều đơn vị

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan đã ân cần hỏi thăm chia sẻ với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị, đánh giá cao những nỗ lực vượt qua khó khăn của cán bộ, người lao động tại các đơn vị trong giai đoạn chịu ảnh hưởng dịch Covid-19 nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Giao lưu trực tuyến