Thành phố yên bình

Bỏ qua không khí ồn ào, náo nhiệt sau một tuần làm việc, TPHCM những ngày cuối tuần với những gam màu bình yên. Đó là khoảnh khắc của du khách ngồi lặng lẽ đọc sách bên đường, “nghệ sĩ đường phố” và bạn trẻ cùng thả hồn vào bản nhạc trong công viên, mọi người đến chăm sóc và ngắm những chú bồ câu trước nhà thờ Đức Bà vào mỗi sáng. Mọi người tụ tập với thú chơi cờ, du khách tìm hiểu về TP qua những bức ảnh trước Nhà hát TP… Những nét chấm phá giữa đô thị náo nhiệt cho thấy hình ảnh về một thành phố yên bình với chiều sâu văn hóa.

Du khách nước ngoài tìm hiểu về thành phố qua những hình ảnh trước Nhà hát thành phố.

Giao lưu âm nhạc tại Công viên 30-4 vào sáng cuối tuần giữa “nghệ sĩ đường phố” và các bạn trẻ.

Sự thân thiện của đàn bồ câu mỗi sáng trước nhà thờ Đức Bà (ảnh trái), Những ván cờ giải trí chiều công viên (ảnh phải).

Du khách đọc sách trong không khí thanh bình.

Chụp ảnh cuối tuần.

VIỆT DŨNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tinh thần lạc quan của các điều dưỡng BV Phạm Ngọc Thạch - những người ở tuyến đầu chống dịch

Bền gan tuyến đầu

Chợp mắt chưa được bao lâu, số hotline của khu điều trị reo vang, họ lại hối hả lao đến tận tình cứu chữa, kéo bệnh nhân rời xa lưỡi hái “tử thần Covid-19”.

Video

Điểm tin SGGP Online ngày 20-6-2021

Trưa 20-6, Việt Nam vượt mức 13.000 người mắc Covid-19, TPHCM thêm 34 ca mới; “Điểm nóng” Bắc Giang có hơn 5.300 người mắc Covid-19, thêm 28 cán bộ y tế thành F0; Bí thư Quận ủy quận Bình Tân kiểm tra lập chốt phong tỏa 3 khu phố; Nghệ An: Phát hiện 8 ca nghi mắc Covid-19 qua test nhanh trong cộng đồng; Năm nay nắng nóng không gay gắt như năm ngoái… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 20-6-2021.

Giao lưu trực tuyến