Thanh tra Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn

(SGGP).- Ngày 3-3, Thanh tra TPHCM công bố quyết định thanh tra Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn và các đơn vị trực thuộc về hoạt động kinh doanh và quản lý doanh nghiệp.

Đoàn thanh tra có nhiệm vụ thanh tra hoạt động kinh doanh và quản lý doanh nghiệp của Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn và các đơn vị trực thuộc gồm: Các công ty thành viên và các công ty có cổ phần Nhà nước chiếm trên 50% vốn điều lệ của công ty cổ phần; kiểm tra phần vốn Nhà nước do Tổng Công ty Xây dựng Sài Gòn đầu tư vào các công ty liên kết có cổ phần Nhà nước chiếm dưới 50% vốn điều lệ và làm rõ các sai phạm của các tổ chức, cá nhân trong hoạt động kinh doanh, quản lý doanh nghiệp.

Thời gian thanh tra trong vòng 45 ngày.

M.Đức

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Charm Diamond định hình phong cách sống của giới chuyên gia

Xuất hiện vào thời điểm TP Dĩ An đang thiếu vắng nguồn cung căn hộ dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao, tòa tháp 35 tầng - Charm Diamond nằm ngay ngã tư 550 đang là điểm đến thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc trong các khu công nghiệp của TP Dĩ An và Bình Dương. 

Nông nghiệp

Trung Quốc tạm dừng nhập khẩu thanh long Việt Nam tại cửa khẩu Móng Cái

Mới đây, Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Trần Thanh Nam thông tin, phía Trung Quốc đã mở lại hoạt động nhập khẩu chuối và thanh long của Việt Nam qua cửa khẩu phía Bắc. Tuy nhiên tối 16-9, Bộ Công thương thông tin, Trung Quốc lại vừa thông báo tạm dừng nhập thanh long từ Việt Nam qua cửa ngõ Móng Cái - Quảng Ninh vì phát hiện có virus SARS-CoV-2 trên bao bì. 

Đầu tư

T&T Group và Ørsted hợp tác đầu tư 30 tỷ USD phát triển điện gió ngoài khơi tại Việt Nam

Ngày 9-9, trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại EU và Vương quốc Bỉ của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Tập đoàn T&T Group của doanh nhân Đỗ Quang Hiển và Ørsted – tập đoàn năng lượng bền vững hàng đầu thế giới đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MoU) về việc hợp tác chiến lược trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi tại Việt Nam.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế