Thi sáng tác biểu trưng và ca khúc Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI

Ngày 3-11, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã tổ chức phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng và ca khúc tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028.
Họp báo phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng và ca khúc tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI
Họp báo phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng và ca khúc tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI

Theo thông tin từ Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, từ đầu năm 2023,  đại hội Hội Sinh viên các cấp sẽ được tổ chức. Tiếp theo đó, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 12-2023, tại Thủ đô Hà Nội.

Đại diện Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cho biết, cuộc thi sáng tác biểu trưng và ca khúc tuyên truyền Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI là cơ hội để có thêm nhiều sáng tác mới của sinh viên và dành cho sinh viên.

Thông qua đó, ban tổ chức sẽ lựa chọn được biểu trưng và ca khúc tuyên truyền chính thức cho đại hội. Đồng thời, trong quá trình chuẩn bị, tổ chức đại hội, Hội Sinh viên Việt Nam các cấp có thể sử dụng các ca khúc làm tư liệu tuyên truyền của đơn vị…

Theo thể lệ, mọi công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống, học tập trong và ngoài nước đều có thể tham gia cuộc thi theo nhóm tập thể hoặc cá nhân, và nhận giải thưởng 20 triệu đồng với biểu trưng logo và 30 triệu đồng với ca khúc về đại hội.

Tác phẩm dự thi gửi về Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, số 64 Bà Triệu (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), từ nay đến hết ngày 5-12-2022. Tác phẩm được lựa chọn sẽ được công bố vào tháng 1-2023, đúng dịp kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống Hội Sinh viên Việt Nam.

Đọc nhiều nhất

Mật độ phương tiện trên đường Vành đai 3 Hà Nội tăng cao

Mật độ phương tiện đổ về Hà Nội, TPHCM tăng cao

Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) quốc gia cho biết, trong ngày 25-1 (tức ngày mùng 4 tháng Giêng), tại nhiều tuyến đường của TP Hà Nội, TPHCM có mật độ phương tiện tăng cao. Lực lượng chức năng phải căng mình điều tiết để giảm ùn tắc.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.