Thị trường ứng dụng điện thoại di động Trung Quốc tăng trưởng mạnh

SGGP
Thị trường ứng dụng điện thoại di động tại nước này tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong nửa đầu năm nay. 

Thị trường ứng dụng điện thoại di động Trung Quốc tăng trưởng mạnh

Theo Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc (MIIT), tính tới cuối tháng 6-2017, Trung Quốc đã phát triển được hơn 4 triệu ứng dụng, trong đó game chiếm số lượng lớn nhất với 1,17 triệu ứng dụng, tiếp đó là các dịch vụ phục vụ đời sống hàng ngày và thương mại điện tử.

Báo cáo mới nhất của Trung tâm Thông tin Internet Trung Quốc (CNNIC) cho thấy nước này tính tới thời điểm cuối tháng 6 có khoảng 751 triệu cư dân mạng và 724 triệu người sử dụng Internet di động.


CHI HẠNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Nhật Bản: Ông Fumio Kishida làm Thủ tướng

Ngày 4-10, hai viện của Quốc hội Nhật Bản chính thức bầu ông Fumio Kishida, tân Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền, làm Thủ tướng thứ 100 của Nhật Bản.

Chuyện đó đây

Nhựa nguy hiểm hơn nhiệt điện chạy than

Các nhà khoa học tại Đại học Bennington (Mỹ) và Dự án Beyond Plastics thuộc Đại học Bennington phát hiện ra rằng, nhựa còn nguy hiểm cho hành tinh hơn nhiều so với các nhà máy nhiệt điện chạy than.