Thông tin kinh tế

SHB triển khai sản phẩm dịch vụ tiền gửi, tiền vay mừng xuân 2007

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa triển khai các sản phẩm dịch vụ tiền gửi, tiền vay nhân dịp kỷ niệm 13 năm ngày thành lập và chào Xuân 2007. Đó là sản phẩm “Tiết kiệm thời gian vàng” và “Hợp tác cho vay cầm cố chứng khoán”. Ưu điểm nổi trội của “Tiết kiệm thời gian vàng” là khách hàng có thể rút gốc từng phần với lãi suất bậc thang không thay đổi, mà phần còn lại vẫn tiếp tục hưởng lãi suất tiền gửi ban đầu, lãi suất gửi tăng theo từng ngày.

Sản phẩm này có khung lãi suất lên đến 10,04%/năm, được áp dụng từ ngày 2-1-2007 tại SHB chi nhánh TP.HCM ( tại số 41-43-45 Pasteur, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1). Ngoài ra, SHB cũng cung cấp đường dây nóng tại TP.HCM tại số điện thoại (08) 821.1112 để khách hàng tìm hiểu thông tin chi tết về sản phẩm “Tiết kiệm thời gian vàng”.

Vừa qua, ngoài sản phẩm cho vay đầu tư chứng khoán chưa niêm yết, SHB cũng giới thiệu đến nhà đầu tư sản phẩm “Hợp tác cho vay cầm cố chứng khoán”. Đây cũng là sản phẩm liên kết thực hiện giữa SHB với Công ty Chứng khoán Bảo Việt chi nhánh TP.HCM với hồ sơ vay vốn đơn giản, khung lãi suất cho vay ưu đãi từ 1,05%-1,2%/tháng.

Tùng Nguyên

Tường An tài trợ khuyến mãi tại chợ Hòa Hưng

Nhằm góp phần sôi động thị trường mua sắm năm mới, Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An chính thức tài trợ cho chương trình khuyến mãi “Mua hàng trúng thưởng” tại chợ Hòa Hưng thuộc địa bàn quận 10, TP.HCM. Chương trình kéo dài từ 01-01 đến 10-02-2007 với Lễ bốc thăm trúng thưởng được tổ chức vào sáng thứ Bảy hàng tuần.

Khách hàng may mắn sẽ nhận được những phần quà của nhà tài trợ và phiếu trúng thưởng có giá trị dùng để mua hàng hóa tại chợ Hòa Hưng. Chợ là mô hình kinh doanh truyền thống của Việt Nam, được đa số người tiêu dùng ưa chuộng. Với lợi thế đó, chương trình khuyến mãi là dịp để các tiểu thương hoàn thiện phong cách kinh doanh theo văn hóa hiện đại, củng cố uy tín đối với khách hàng.

Là đơn vị đi đầu trong ngành dầu thực vật trong nước, Tường An là thương hiệu quen thuộc và đáng tin cậy của người tiêu dùng trong suốt 30 năm qua. Từng tham gia tài trợ cho nhiều chương trình khuyến mãi trên khắp cả nước, Tường An mong muốn hoạt động này ngày càng được nhân rộng, giúp gia tăng sức mua của người tiêu dùng đối với mô hình “chợ” - mang đậm nét kinh doanh truyền thống Việt Nam.

Phương Dung

Ngân hàng Indovina phát hành kỳ phiếu USD đợt 3

Ngân hàng Indovina (IVB) - Liên doanh giữa Ngân Hàng Công Thương Việt Nam (ICB) và Ngân Hàng Cathay United của Đài Loan vừa chính thức phát hành Kỳ phiếu USD lần 3 với mức lãi suất rất hấp dẫn được áp dụng đến ngày 16-2 trên toàn hệ thống IVB. Khi mua Kỳ phiếu USD, khách hàng được nhận mức lãi suất cao nhất trên thị trường 4,40%/năm áp dụng cho kỳ hạn 3 tháng, 4,75%/năm cho kỳ hạn 6 tháng và 5,20%/năm cho kỳ hạn 360 ngày.

Đồng thời trong đợt phát hành lần này, IVB còn áp dụng tặng vàng cho các cá nhân có số tiền gởi mệnh giá kỳ phiếu 30.000 USD đối với kỳ hạn 360 ngày và từ 50.000 USD đối với kỳ hạn 6 tháng. Ngoài ra IVB còn tặng nhiều phần quà có giá trị cho bất cứ khách hàng nào mua kỳ phiếu USD. Được biết, tổng mệnh giá đợt phát hành kỳ phiếu lần này là 20 triệu USD, mệnh giá tối thiểu là 500 USD đối với cá nhân và 10.000 USD đối với các tổ chức.

Đối với các loại kỳ hạn 3 tháng, 6 tháng và 360 ngày, khách hàng sẽ thanh toán bằng USD khi mua Kỳ phiếu USD của IVB. Lãi và vốn được ngân hàng thanh toán một lần bằng USD khi đến hạn. Sau khi mua Kỳ phiếu USD của IVB, khách hàng có thể sử dụng Kỳ phiếu này để vay tiền tại ngân hàng IVB với lãi suất ưu đãi hoặc tại các ngân hàng khác nếu được các ngân hàng này chấp nhận.

Tường Châu

Các tin, bài viết khác