Thu hút 165 doanh nghiệp công nghệ thông tin lớn

SGGP
Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đi vào hoạt động ngày 16-3-2001 với 21 doanh nghiệp và 250 người; đến nay đã được 20 năm hoạt động.

Qua 20 năm không ngừng phát triển, QTSC đã xây dựng được một mô hình QTSC thành công nằm trong nhóm các khu công nghệ hàng đầu tại khu vực châu Á, được cộng đồng quốc tế thừa nhận, góp phần xây dựng thương hiệu quốc gia đối với ngành công nghệ thông tin Việt Nam, nâng cao vị trí của Việt Nam và trở thành chỉ dẫn địa lý của ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam trên bản đồ phát triển phần mềm thế giới.

Bên cạnh đó, QTSC là đơn vị chủ chốt trong triển khai xây dựng Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung với 3 thành viên và tích cực đẩy mạnh công tác xúc tiến phát triển chuỗi, thu hút sự quan tâm của nhiều địa phương trong cả nước. Hiện QTSC đã thu hút được 165 doanh nghiệp công nghệ thông tin, trong đó có 5 doanh nghiệp quy mô trên 1.000 người với 250 sản phẩm, giải pháp…

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

OPPO A54, chiếc di động kết hợp tuyệt vời giữa thời trang và công nghệ

OPPO chính thức ra mắt smartphone mới nhất thuộc dòng A Series – A54 tại thị trường Việt Nam, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng trong phân khúc. OPPO A54 là sản phẩm mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa thời trang và công nghệ, với hiệu năng mạnh mẽ đầy ấn tượng cùng vẻ ngoài tinh tế, đẹp mắt cho phép người dùng tận hưởng cuộc sống, bắt kịp xu hướng mới.

Câu chuyện công nghệ

Cuộc thi Solve For Tomorrow – Cùng bạn kiến tạo tương lai: Chính thức mở cửa mùa thi 2021

Cuộc thi Solve For Tomorrow dành cho đối tượng học sinh THCS và THPT trên toàn quốc do Công ty Điện tử Samsung Vina, Công ty Samsung Electronics Việt Nam và Tổ chức Tuổi trẻ Thành đạt Việt Nam tổ chức nhằm khuyến khích các em ứng dụng công nghệ vào trong thực tiễn để đưa ra giải pháp giải quyết những vấn đề của địa phương. 

Thị trường - chính sách

Trả trước 2,9 triệu đồng sở hữu ngay Apple Watch 6

Thời điểm này, Apple Watch Series 6 đang có mức giá hấp dẫn chỉ từ 9,4 triệu đồng, lại được trả góp 0% lãi suất tại Di Động Việt, đây là lúc thích hợp để người dùng sở hữu hoặc có nhu cầu lên đời.