Thu hút 165 doanh nghiệp công nghệ thông tin lớn

SGGP
Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đi vào hoạt động ngày 16-3-2001 với 21 doanh nghiệp và 250 người; đến nay đã được 20 năm hoạt động.

Qua 20 năm không ngừng phát triển, QTSC đã xây dựng được một mô hình QTSC thành công nằm trong nhóm các khu công nghệ hàng đầu tại khu vực châu Á, được cộng đồng quốc tế thừa nhận, góp phần xây dựng thương hiệu quốc gia đối với ngành công nghệ thông tin Việt Nam, nâng cao vị trí của Việt Nam và trở thành chỉ dẫn địa lý của ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam trên bản đồ phát triển phần mềm thế giới.

Bên cạnh đó, QTSC là đơn vị chủ chốt trong triển khai xây dựng Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung với 3 thành viên và tích cực đẩy mạnh công tác xúc tiến phát triển chuỗi, thu hút sự quan tâm của nhiều địa phương trong cả nước. Hiện QTSC đã thu hút được 165 doanh nghiệp công nghệ thông tin, trong đó có 5 doanh nghiệp quy mô trên 1.000 người với 250 sản phẩm, giải pháp…

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

SmartNet triển khai thanh toán bằng SmartPay QR

SmartPay - Ứng dụng thuộc Công ty TNHH TMDV Mạng Lưới Thông Minh (SmartNet) hợp tác cùng Ngân hàng Bản Việt triển khai thanh toán tại các điểm chấp nhận của SmartPay bằng SmartPay QR phiên bản mới theo chuẩn VietQR của NAPAS.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Di Động Việt nhận đặt trước Watch GT3 Pro

Huawei Watch GT3 Pro - chiếc smartwatch cao cấp nhất của Huawei chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam với giá bán từ 7,99 triệu đồng. Người dùng công nghệ có thể đặt trước sản phẩm từ ngày 19- 5, tặng kèm bộ quà tặng lên đến 2,6 triệu đồng tại Di Động Việt.