Tiếp tục tạm ngưng hoạt động khám, tiếp nhận người bệnh tại Bệnh viện Quốc tế City

SGGPO

Ngày 4-8, lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế City đã có thông báo tiếp tục tạm ngưng hoạt động cho đến khi có thông báo mới để tăng cường phòng, chống dịch Covid-19.

Bệnh viện Quốc tế City tiếp tục tạm ngưng nhận bệnh cho đến khi có thông báo mới

Bệnh viện Quốc tế City tiếp tục tạm ngưng nhận bệnh cho đến khi có thông báo mới

Nội dung thông báo nêu rõ: “Để bảo đảm sức khỏe cho người dân cũng như nhân viên bệnh viện, bệnh viện tiếp tục tạm ngưng hoạt động cho đến khi có thông báo mới. Bệnh viện sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi thành thật cáo lỗi và mong quý khách thông cảm vì những bất tiện này”.

Trước đó, như Báo SGGPO đã thông tin, ngày 29-7, Bệnh viện Quốc tế City phát thông báo tạm ngưng khám và tiếp nhận bệnh mới từ ngày 29 đến 31-7.

Đến 31-7, bệnh viện phát thông báo tạm ngưng hoạt động đến ngày 3-8 vì hai bệnh nhân Covid-19  thứ 449 và 450 từng đến bệnh viện.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhân viên y tế phun khử khuẩn điểm có dịch

Chuỗi lây nhiễm ở Hóc Môn, 28 người mắc Covid-19, dấu hiệu lây nhiễm phức tạp

Tối 10-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM cho biết, từ 2 bệnh nhân 9.612 và 9.613 được phát hiện tại một xưởng cơ khí chế tạo máy ở Ấp Mới 1, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn, bệnh nhân có địa chỉ cư trú tại xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, TP đã phát hiện chuỗi lây nhiễm với số bệnh nhân được phát hiện là 28 trường hợp.

Sức khỏe cộng đồng

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Chính phủ đã kêu gọi sự hợp tác của cộng đồng doanh nghiệp để đẩy nhanh chương trình tiêm chủng. Đây là một chủ trương mà Pharmacity hoàn toàn ủng hộ, tuy nhiên chúng ta không thể đánh giá thấp các thách thức cũng như thời gian để hiện thực hóa mục tiêu này. 

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc