Tiếp tục tạm ngưng hoạt động khám, tiếp nhận người bệnh tại Bệnh viện Quốc tế City

SGGPO

Ngày 4-8, lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế City đã có thông báo tiếp tục tạm ngưng hoạt động cho đến khi có thông báo mới để tăng cường phòng, chống dịch Covid-19.

Bệnh viện Quốc tế City tiếp tục tạm ngưng nhận bệnh cho đến khi có thông báo mới

Bệnh viện Quốc tế City tiếp tục tạm ngưng nhận bệnh cho đến khi có thông báo mới

Nội dung thông báo nêu rõ: “Để bảo đảm sức khỏe cho người dân cũng như nhân viên bệnh viện, bệnh viện tiếp tục tạm ngưng hoạt động cho đến khi có thông báo mới. Bệnh viện sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi thành thật cáo lỗi và mong quý khách thông cảm vì những bất tiện này”.

Trước đó, như Báo SGGPO đã thông tin, ngày 29-7, Bệnh viện Quốc tế City phát thông báo tạm ngưng khám và tiếp nhận bệnh mới từ ngày 29 đến 31-7.

Đến 31-7, bệnh viện phát thông báo tạm ngưng hoạt động đến ngày 3-8 vì hai bệnh nhân Covid-19  thứ 449 và 450 từng đến bệnh viện.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Những chiến dịch lan tỏa nụ cười 1998-2022

Nhãn hàng P/S đã hợp tác với Hội Răng hàm mặt Việt Nam giáo dục, chăm sóc răng miệng cho học sinh tiểu học và mầm non cả nước từ năm 1998 đến nay. Chương trình được triển khai với hơn 40 thành viên y sĩ, nha sĩ, các tuyên truyền viên và hơn 20 xe nha.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

" />