Tiếp tục tạm ngưng hoạt động khám, tiếp nhận người bệnh tại Bệnh viện Quốc tế City

Ngày 4-8, lãnh đạo Bệnh viện Quốc tế City đã có thông báo tiếp tục tạm ngưng hoạt động cho đến khi có thông báo mới để tăng cường phòng, chống dịch Covid-19.

Bệnh viện Quốc tế City tiếp tục tạm ngưng nhận bệnh cho đến khi có thông báo mới
Bệnh viện Quốc tế City tiếp tục tạm ngưng nhận bệnh cho đến khi có thông báo mới

Nội dung thông báo nêu rõ: “Để bảo đảm sức khỏe cho người dân cũng như nhân viên bệnh viện, bệnh viện tiếp tục tạm ngưng hoạt động cho đến khi có thông báo mới. Bệnh viện sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi thành thật cáo lỗi và mong quý khách thông cảm vì những bất tiện này”.

Trước đó, như Báo SGGPO đã thông tin, ngày 29-7, Bệnh viện Quốc tế City phát thông báo tạm ngưng khám và tiếp nhận bệnh mới từ ngày 29 đến 31-7.

Đến 31-7, bệnh viện phát thông báo tạm ngưng hoạt động đến ngày 3-8 vì hai bệnh nhân Covid-19  thứ 449 và 450 từng đến bệnh viện.

Tin cùng chuyên mục

Tư vấn dinh dưỡng

Ajinomoto và Bộ Y tế triển khai phần mềm chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em tại Bình Dương

Ngày 27-9-2022, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi” đến toàn thể hệ thống y tế địa phương.