Tìm được 2 thi thể trong vụ lật ghe ở Quảng Nam

SGGPO

Đến 21 giờ tối 8-5, các lực lượng chức năng đã tìm được 2 nạn nhân trong vụ lật ghe trên đoạn sông Thu Bồn (thuộc địa phận xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) khiến 5 người mất tích vào chiều cùng ngày.

Tin liên quan

Theo đó, danh tính của 2 nạn nhân được tìm thấy là Nguyễn Ngọc Trường (27 tuổi) và Nguyễn Đức Tính (22 tuổi).

Tìm được 2 thi thể trong vụ lật ghe ở Quảng Nam ảnh 1 Lực lượng chức năng tích cực tìm kiếm các nạn nhân còn lại.  Ảnh: NGUYỄN CƯỜNG
Đến thời điểm hiện tại, các lực lượng chức năng vẫn đang sử dụng các tàu, cano lưới vây để khoanh vùng khu vực tìm các nạn nhân mất tích còn lại.

Trước đó, khoảng 15 giờ cùng ngày, một chiếc ghe chở 11 người, chủ yếu là thanh niên đi trên sông Thu Bồn đoạn chảy qua xã Duy Nghĩa bất ngờ bị lật úp, khiến tất cả rơi xuống sông. Người dân xung quanh ứng cứu được 6 người, 5 người còn lại bị nước cuốn trôi.

Tìm được 2 thi thể trong vụ lật ghe ở Quảng Nam ảnh 2 Khu vực bị nạn tại khu vực hạ lưu sông Thu Bồn đoạn qua xã Duy Nghĩa (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) Ảnh: NGUYỄN CƯỜNG
Ngay khi nhận được thông tin, ông Phan Việt Cường, Bí thư tỉnh ủy và ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã đến hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn. Tại đây, ông Lê Trí Thanh yêu cầu các cơ quan chức năng của tỉnh và địa phương huy động lực lượng, phối hợp cùng người dân địa phương khẩn trương tìm kiếm; đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ lật ghe này.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắn nhiều phát đạn vào đối thủ vì mâu thuẫn

Bắn nhiều phát đạn vào đối thủ vì mâu thuẫn

Ngày 16-10, lãnh đạo Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, cơ quan điều tra đã triệu tập Phạm Hữu Minh (26 tuổi, ngụ phường Phước Tân), Nguyễn Anh Vũ (33 tuổi, ngụ phường Xuân Huân) để điều tra, làm rõ vụ nổ súng vào nhà người dân.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.