Tìm kiếm thân nhân của người đàn ông chết cháy ở lề đường huyện Bình Chánh

SGGPO
Ngày 18-12, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TPHCM vừa phát đi thông báo tìm kiếm thân nhân của người đàn ông chết cháy ở lề đường huyện Bình Chánh.

Công an phong toả khám nghiệm hiện trường 1 vụ án trước đó. Ảnh: CHÍ THẠCH

Công an phong toả khám nghiệm hiện trường 1 vụ án trước đó. Ảnh: CHÍ THẠCH

Theo điều tra, khoảng 16 giờ 5 phút, ngày 25-6-2020, người dân phát hiện 1 người đàn ông (khoảng 30 - 40 tuổi) đang bị cháy ở lề đường ấp 1, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM nên vội dập lửa. Sau đó, nạn nhân được đưa đi cấp cứu, người dân báo cho công an.

Công an đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra. Qua khám nghiệm, nạn nhân tử vong do bị chết cháy, cao khoảng 1m75, thể trạng trung bình.

Phòng PC02, Công an TPHCM thông báo ai là người thân của người đàn ông hoặc ai biết thông tin về người có đặc điểm như trên, đề nghị liên hệ với Phòng PC02, Công an TPHCM ở địa chỉ 459 đường Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1, TPHCM hoặc điều tra viên Phạm Kiều Giang số điện thoại 0977.994.869.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xét xử vụ buôn bán thuốc giả mác Heath 2000 Canada: Cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường được giảm 1 năm tù

Sau 2 ngày xét xử và nghị án, chiều 30-9, Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên án phúc thẩm các bị cáo trong vụ án buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh mang nhãn mác Health 2000 Canada xảy ra Công ty VNPharma, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) và một số đơn vị liên quan.