Tìm lại mèo yêu sau 1 năm mất tích

SGGP
Bà Sybil Gillatt, 70 tuổi, ở Doncaster, Anh, đã tìm thấy con mèo cưng mất tích từ tháng 11-2019.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Bà Gillatt cho biết, bà phải dán áp phích khắp nơi tìm con mèo lông đen của mình mang tên Laddo nhưng không có thông tin phản hồi nào. 

Hóa ra Laddo đã xuất hiện trong khu vườn của Karen Rice, người sống cách đó gần 150km. Nhờ con chip gắn trên Laddo, bà Rice đã liên hệ với chi nhánh bảo vệ mèo tại địa phương, cung cấp cho họ số chip và ở đó họ đã gọi điện báo người chủ của Laddo đến nhận.

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Nhìn lại cuộc chiến 20 năm ở Afghanistan

Sự kiện Taliban chiếm lĩnh thủ đô Kabul đã đánh dấu sự thất bại của quân đội Afghanistan khi không thể chặn đứng đòn tấn công của lực lượng này, dù quân đội được đánh giá cao hơn. Dư luận cho rằng, đây là thất bại được đoán trước. Vậy nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chính trường thế giới

Nhật Bản: Ông Fumio Kishida làm Thủ tướng

Ngày 4-10, hai viện của Quốc hội Nhật Bản chính thức bầu ông Fumio Kishida, tân Chủ tịch đảng Dân chủ Tự do (LDP) cầm quyền, làm Thủ tướng thứ 100 của Nhật Bản.

Chuyện đó đây

Nhựa nguy hiểm hơn nhiệt điện chạy than

Các nhà khoa học tại Đại học Bennington (Mỹ) và Dự án Beyond Plastics thuộc Đại học Bennington phát hiện ra rằng, nhựa còn nguy hiểm cho hành tinh hơn nhiều so với các nhà máy nhiệt điện chạy than.