Tỉnh lộ 669 mới nâng cấp đã hỏng

(SGGP).- Tỉnh lộ 669 từ thị xã An Khê đến huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) dài khoảng 25km, mới được đầu tư nâng cấp và đưa vào sử dụng hơn 1 năm nhưng nay để đến được Kbang, khách bộ hành phải ê ẩm mình mẩy nếu ngồi trên xe đò.

Do mặt đường hẹp, lại chi chít những “ổ trâu, ổ voi” (ảnh) nên mỗi lần hai xe đi ngược chiều, tài xế xử lý rất khó khăn. Cũng vì đường quá xấu, mật độ xe cộ dày đặc, đã có rất nhiều vụ tai nạn giao thông xảy ra ở khu vực này...

Được biết, đầu năm 2010, Ban Quản lý Dự án thủy điện An Khê - Ka Nak đã đầu tư gần 100 tỷ đồng để nâng cấp tỉnh lộ 669 (đoạn An Khê - Kbang). Tuy nhiên, vì các loại xe có tải trọng lớn thường xuyên đi qua, nhất là xe chở mía, chở quặng quá tải nên đường nhanh chóng xuống cấp.

Đề nghị ngành chức năng tỉnh Gia Lai cần sớm có biện pháp khắc phục tình trạng trên.

Đ.Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

H’Hen Niê, Hari Won là đại sứ phòng chống nạn kết hôn sớm

H’Hen Niê, Hari Won là đại sứ phòng chống nạn kết hôn sớm

Hoa hậu H’Hen Niê và nhiều nghệ sĩ Hari Won, H’Hen Niê, MC Công Tố, diễn viên Minh Tít, diễn viên Trung Ruồi, MC Mạnh Khang, Người đẹp Thanh Vân, nhiếp ảnh gia Nguyên Nhật… đã hội ngộ tại Hà Giang, với vai trò đại sứ, truyền đi thông điệp bảo vệ trẻ em khỏi vấn nạn tảo hôn trong chương trình “Trẻ em không phải cô dâu”.