Tivi LG 47LB1RF – hướng tới kỷ nguyên HDTV

Hãng điện tử LG vừa tham gia thị trường TV màn hình tinh thể lỏng Full HD bằng mẫu sản phẩm mới 47 inches có tên gọi là LG 47LB1RF (ảnh) với màn hình độ phân giải cao nhất hiện nay 1.920 x 1.080 pixel. Đây cũng là loại TV LCD lớn nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam của hãng này.

Mặc dù chưa có dịch vụ truyền hình độ nét cao (HDTV) nào xuất hiện tại Việt Nam, nhưng các hãng TV đã bắt đầu rầm rộ đi trước đón đầu kỷ nguyên mới bằng những mẫu TV Full-HD, ký hiệu của mức phân giải cao nhất hiện nay, 1.920x 1.080 pixel.

Song song với độ phân giải cao, các hãng sản xuất TV LCD cũng liên tục mở rộng kích thước, tung vào thị trường loại TV lớn hơn, loại đại trà 40-42 inch. Gần như tiên phong ở thị trường Việt Nam, tháng này LG quyết định nâng tầm TV LCD lên 47 inch, tập hợp một danh sách trọn vẹn của công thức +5 (32, 37, 42, 47) và hòa cùng “bản hợp xướng” Full-HD với các hãng cạnh tranh như Toshiba, Sony cùng với mẫu 47LB1RF, bao gồm những công nghệ hỗ trợ tiên tiến, mang bản sắc riêng của hãng.

Kiểu dáng của 47LB1RF được thiết kế rất trang nhã và lịch lãm. Khung viền màn hình là màu đen tuyền dịu mắt, tạo cảm giác màn hình lớn hơn, còn vỏ ngoài và chân đế màu xám vừa hài hòa vừa dễ thích nghi với nhiều kiểu bài trí căn phòng.

Tóm lại, thiết kế của 47LB1RF toát lên một vẻ đẹp hiện đại, tính đơn giản, thuận tiện được đặt lên hàng đầu. Bên sườn phải là các cổng A/V tiện cho việc kết nối khi treo tường, bên sườn phải gần phía đáy là hàng nút điều khiển trực tiếp, hỗ trợ cho chiếc remote vừa tay được bài trí tiện dụng.

Người dùng có thể dễ dàng lập trình lại chiếc remote để có thể điều khiển một số thiết bị “ngoại vi” khác, (chẳng hạn đầu DVD của hãng Pioneer). Tóm lại, nếu tiêu chí bạn cần là một màn hình 47 inch Full-HD thiết kế lịch lãm và bộ tính năng tiên tiến thì LG 47LB1RF là sự đầu tư thông minh, hướng đến kỷ nguyên truyền hình độ nét cao HDTV đang đến gần. Giá bán 51,9 triệu VND/cái. 

TUẤN HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Tác giả Suda Takuya thắng Giải Đặc biệt cuộc thi Canon PhotoMarathon 2020

Giải Đặc biệt của Canon PhotoMarathon 2020 thuộc về bức ảnh của tác giả Suda Takuya với chủ đề “Kết nối” được chụp bằng máy ảnh Canon EOS 7D. Tác giả Suda Takuya là người nước ngoài đầu tiên có tác phẩm đoạt Giải Đặc biệt trong lịch sử cuộc thi Canon PhotoMarathon tại Việt Nam.

Thị trường - chính sách

Người dùng quan tâm như thế nào đến thị trường iPhone 12 chính hãng?

Sau 2 ngày mở bán chính hãng (mã VN/A) tại thị trường Việt Nam, iPhone 12 Series đã đến tay đông đảo người dùng. Bên cạnh đó, sự quan tâm của người dùng vẫn rất đáng được mong đợi khi lượng đặt hàng - mua hàng iPhone 12 Series chính hãng năm nay tăng cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái.