Tôn hàng rào công trình bị ngã, một phụ nữ bị thương

(SGGP).- Sáng 21-3, chị Ngô Thị Hồng Loan (ngụ tại 21/1B ấp Đông xã Thới Tam Thôn huyện Hóc Môn) sau khi nằm điều trị từ Bệnh viện nhân dân Gia định về vẫn còn đau ê ẩm người và vết thương cắt sâu vào bên hông người khiến chị đi lại khó khăn.

Trưa ngày 20-3, chị Loan đang đi trên đường TMT 13, đoạn Khu phố 4, tổ 44, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP.HCM thì bất ngờ bị một tấm tôn làm hàng rào che chắn công trình đào đường đổ xuống, khiến chị Loan té xuống đường và bị miếng tôn hàng rào lô cốt chém thủng một vết sâu vào bên hông.
 
Chị Loan được bà con đi đường đưa vào Trung tâm y tế quận 12 cấp cứu sau đó được chuyển đến Bệnh viện nhân dân Gia định chữa trị.

Đoạn công trình đào đường TMT 13 nêu trên thuộc dự án cải tạo kênh tiêu Đồng Tiến (chủ đầu tư là Trung tâm điều hành chương trình chống ngập nước) do Công ty liên doanh xây dựng VIC thi công.

Theo phản ánh của người dân và quan sát của chúng tôi, nhiều đoạn đào đường ở công trình này không được rào chắn hoặc có rào nhưng làm sơ sài khiến tôn hàng rào thường bị ngã khi có gió, gây ảnh hưởng cho người đi đường.

 
TRẦN THANH - TĂNG ĐỊNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Phát hiện 20 người nhập cảnh trái phép

Trong lúc tuần tra, kiểm soát trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2, Phòng Hướng dẫn tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ cho biết, Cục CSGT đã phát hiện 2 lái xe ô tô dương tính với ma túy và 20 người nhập cảnh trái phép.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Các bị cáo khai, cho vay theo chỉ đạo của ông Trần Bắc Hà

Sáng 27-10, ngày làm việc thứ hai, phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Công ty Cổ phần chăn nuôi Bình Hà (Công ty Bình Hà) và Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Trung Dũng (Công ty Trung Dũng) tiếp tục với các phần xét hỏi các bị cáo để làm rõ hành vi chiếm đoạt tài sản…