Tống đạt quyết định khởi tố bị can đối với nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa

Ngày 15-8, C15 (Bộ Công an) đã tống đạt quyết định khởi tố bị can về tội “cố ý làm trái...” đối với ông Trần Minh Duân, nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa. Ông Duân vừa kết thúc chuyến đi du lịch nước ngoài trở về đã nhận quyết định khởi tố bị can và được tại ngoại.

Bị can Trần Minh Duân bị cơ quan điều tra khởi tố ngày 18-6-2006 vì liên quan vụ án Nguyễn Đức Chi lừa đảo gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng. Theo tài liệu của cơ quan điều tra, bị can Trần Minh Duân khi đương chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa là người đã ký giấy chứng nhận quyền sử dụng 45ha đất cho Công ty Rus-Invest-Tur của “siêu lừa” Nguyễn Đức Chi khi công ty này chưa thực hiện yêu cầu nộp tiền giải phóng mặt bằng.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Vụ án

Ông Nguyễn Nhật Cảm và các đồng phạm chuẩn bị hầu tòa

Ngày 27-11, Tòa án nhân dân TP Hà Nội có quyết định đưa vụ án “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội (CDC Hà Nội) ra xét xử cấp sơ thẩm vào ngày 10-12 tới. Vụ án được xét xử công khai.