Tổng thống Mỹ khẳng định sức khỏe ổn định

SGGP
Ngày 4-10, CNN đưa tin, trong đoạn video clip quay tại Trung tâm Y tế quân đội quốc gia Walter Reed, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, ông đang cảm thấy sức khỏe ổn định và cho biết muốn làm việc tại đây hơn là tự cách ly ở Nhà Trắng.

Tin liên quan

Tổng thống Mỹ Donald Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump

Ông Donald Trump thừa nhận, những ngày sắp tới sẽ rất quan trọng đối với sức khỏe của ông và cảm ơn những lời chúc của mọi người.

Chánh Văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows cũng đưa ra đánh giá lạc quan về tình trạng sức khỏe hiện nay của Tổng thống Mỹ. Những người ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tổ chức tuần hành trên các đường phố ở thủ đô Washington nhằm bày tỏ sự ủng hộ đối với Tổng thống. Nhiều người cũng tập trung bên ngoài Trung tâm Y tế quân đội quốc gia Walter Reed để gửi những lời chúc sức khỏe tới người đứng đầu Nhà Trắng. 

Trong khi đó, lãnh đạo đa số tại Thượng viện Mỹ, ông Mitch McConnell, thông báo toàn bộ hoạt động tại Thượng viện sẽ được lùi lại tới sau ngày 19-10. Tuyên bố trên được đưa ra sau khi một số thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

100.000 trẻ em Ethiopia có nguy cơ chết đói

100.000 trẻ em Ethiopia có nguy cơ chết đói


Liên hiệp quốc đang ngày càng thất vọng trước tình hình viện trợ nhân đạo mỗi ngày thêm khó khăn ở khu vực Tigray, miền Bắc Ethiopia. Do xung đột, nguồn viện trợ lương thực cho các trại tị nạn trong khu vực này gần như không còn.

Hồ sơ - tư liệu

ROC quyết lấy lại tên cho thể thao Nga

Dưới màu cờ Olympic và tên gọi ROC - viết tắt của cụm từ “Ủy ban Olympic Nga”, đoàn vận động viên (VĐV) Nga tự hào khi đang hiện diện và thống trị đáng kể ở Thế vận hội Tokyo. Tính đến hết ngày 27-7, đoàn thể thao Nga tạm xếp thứ 4 trên bảng tổng sắp huy chương Olympic Tokyo với 7 HCV, 7 HCB và 4 HCĐ, sau đội chủ nhà Nhật Bản và 2 cường quốc lần lượt tiếp theo là Trung Quốc, Mỹ.

Chính trường thế giới

Thụy Điển: Thủ tướng đầu tiên bị phế truất

Ngày 21-6, kênh CNN đưa tin Quốc hội Thụy Điển đã tiến hành cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm đối với Thủ tướng Stefan Löfven, lãnh đạo của đảng Dân chủ xã hội. Với 181 phiếu thuận/349 phiếu, ông Löfven là thủ tướng đầu tiên của Thụy Điển rời khỏi chức vụ theo hình thức này. 

Chuyện đó đây

Ấn Độ có ứng dụng mới thay WhatsApp

Giữa những tranh cãi xung quanh cáo buộc sử dụng công cụ gián điệp Pegasus của WhatsApp đối với công dân Ấn Độ, Chính phủ Ấn Độ đã tung ra một nền tảng nhắn tin chính thức có tên Sandes.