Tổng thống Mỹ khẳng định sức khỏe ổn định

SGGP
Ngày 4-10, CNN đưa tin, trong đoạn video clip quay tại Trung tâm Y tế quân đội quốc gia Walter Reed, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định, ông đang cảm thấy sức khỏe ổn định và cho biết muốn làm việc tại đây hơn là tự cách ly ở Nhà Trắng.

Tin liên quan

Tổng thống Mỹ Donald Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump

Ông Donald Trump thừa nhận, những ngày sắp tới sẽ rất quan trọng đối với sức khỏe của ông và cảm ơn những lời chúc của mọi người.

Chánh Văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows cũng đưa ra đánh giá lạc quan về tình trạng sức khỏe hiện nay của Tổng thống Mỹ. Những người ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tổ chức tuần hành trên các đường phố ở thủ đô Washington nhằm bày tỏ sự ủng hộ đối với Tổng thống. Nhiều người cũng tập trung bên ngoài Trung tâm Y tế quân đội quốc gia Walter Reed để gửi những lời chúc sức khỏe tới người đứng đầu Nhà Trắng. 

Trong khi đó, lãnh đạo đa số tại Thượng viện Mỹ, ông Mitch McConnell, thông báo toàn bộ hoạt động tại Thượng viện sẽ được lùi lại tới sau ngày 19-10. Tuyên bố trên được đưa ra sau khi một số thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2 

PHƯƠNG NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã có nhiều ý kiến kêu gọi khởi động Nord Stream 2. Ảnh: Bộ Ngoại giao Nga

Cục diện quan hệ quốc tế: Thay đổi theo năng lượng, lương thực

Theo giới quan sát, cuộc khủng hoảng năng lượng và lương thực toàn cầu chỉ mới bắt đầu, cục diện khó khăn hơn vẫn chưa xuất hiện. Nếu tiếp tục kéo dài, cuộc khủng hoảng này không những gây khó khăn cho cuộc sống hàng ngày của người dân mà còn gây ra những thay đổi về chính trị ở nhiều quốc gia, ảnh hưởng lớn đến tình hình quan hệ quốc tế.

Hồ sơ - tư liệu

Nữ hoàng Elizabeth II - Người tạo nên lịch sử

Nữ hoàng Elizabeth II là nguồn sức mạnh mang lại sự tự tin cho Vương quốc Anh trong gần 100 năm. Trị vì trong 70 năm liên tục, Nữ hoàng Elizabeth II là quân vương có thời gian tại vị lâu nhất trong lịch sử Vương quốc Anh.

Chính trường thế giới

Chuyện đó đây

Chuyển động tích cực

Chính phủ Indonesia đang nỗ lực thu hút đầu tư vào năng lượng xanh thông qua các biện pháp ưu đãi và cắt giảm thủ tục hành chính, trong bối cảnh quốc gia phụ thuộc vào than đá này đang tìm cách chuyển đổi sang năng lượng tái tạo. Indonesia đặt mục tiêu nâng tỷ trọng năng lượng tái tạo lên 23% trong tổng năng lượng quốc gia vào năm 2025, hướng tới mục tiêu trung hòa carbon vào năm 2060 hoặc sớm hơn.
" />