TPHCM chào mừng năm mới 2016

Trong những ngày này, các tuyến đường đổ về trung tâm TPHCM như Xô Viết Nghệ Tĩnh, Điện Biên Phủ, Hai Bà Trưng, Tôn Đức Thắng, Nam Kỳ Khời Nghĩa rất đông người và xe. Mọi người hân hoan chào đón năm 2016 với niềm mong ước một năm mới an khang - thịnh vượng.


Rực rỡ thành phố mang tên Bác


Nhiều hoạt động trên phố đi bộ Nguyễn Huệ thu hút người dân và du khách

Hạnh phúc

Trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Màng lọc” ngăn dịch

“Màng lọc” ngăn dịch

Trước, trong và sau Tết Tân Sửu, những người lính “quân hàm xanh” TPHCM luôn tập trung nêu cao tinh thần cảnh giác, hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khu vực biên giới biển, cửa khẩu cảng thuộc địa bàn thành phố. Qua đó đảm bảo không để lọt bất cứ trường hợp nào mang virus SARS-CoV-2 lây lan vào cộng đồng qua đường biển của thành phố. Phóng viên Báo SGGP đã ghi lại một số hình ảnh những người lính “quân hàm xanh” ấy…

Video

Điểm tin SGGP Online ngày 1-3-2021

TPHCM: Hơn 1,7 triệu học sinh quay lại trường học; Ngày đầu tiên tháng 3: Nhiều tín hiệu khả quan về phòng, chống dịch Covid-19; Hà Nội mịt mờ sương khói vì không khí lạnh; Thái Lan bắt đầu tiêm chủng vaccine ngừa Covid-19… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 1-3-2021.

Giao lưu trực tuyến