TPHCM: Doanh nghiệp nợ bảo hiểm xã hội lên đến 1.655 tỷ đồng

SGGP
Ngày 26-1, Bảo hiểm xã hội (BHXH) TPHCM cho biết, đến tháng 1-2022 có 999 đơn vị nợ đóng BHXH trên 6 tháng và từ 300 triệu đồng trở lên. Tổng cộng, các đơn vị này nợ đóng BHXH số tiền hơn 1.655 tỷ đồng.

Các đơn vị, công ty nợ đóng BHXH số tiền lớn gồm: Công ty CP Dịch vụ Bưu chính viễn thông Sài Gòn (quận 1) nợ gần 33 tỷ đồng; Công ty CP Vận tải dầu khí Việt Nam (quận 3) nợ hơn 18 tỷ đồng; Công ty CP Dược phẩm Pha No (quận Phú Nhuận) nợ hơn 13 tỷ đồng; Tổng Công ty Tư vấn thiết kế dầu khí - Công ty CP (huyện Nhà Bè) nợ hơn 11 tỷ đồng… 

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Chuyện đương nhiên

- Câu hỏi thời sự của “dân chơi chứng” trên sàn chứng khoán: việc xử lý các quan chức sai phạm của Ủy ban chứng khoán và sàn HoSE sẽ khiến cho bảng giá xanh hay đỏ?

Giao thông - Đô thị

Dự án đường Vành đai 3 TPHCM: Xây dựng càng sớm càng tốt

Ngày 19-5, Đoàn công tác của Quốc hội đã có chuyến khảo sát thực tế và tham dự cuộc họp về Dự án Đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 tại TPHCM. Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi và Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Vũ Hồng Thanh chủ trì cuộc họp.

Quy hoạch

Tin buồn