TPHCM: Phát động hội thi “Gửi ấm áp cho Trường Sa”

(SGGP).- Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục TPHCM vừa phối hợp với Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ ngành GD-ĐT phát động hội thi đan khăn len với chủ đề “Gửi ấm áp cho Trường Sa”. Đây là một trong những hoạt động hướng đến kỷ niệm 105 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1.975 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, khẳng định sự tinh tế, thẩm mỹ trong cuộc sống do bàn tay người phụ nữ làm ra, đồng thời gửi gắm tình cảm của các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD-ĐT TPHCM đến các chiến sĩ Trường Sa.

Dự kiến mỗi công đoàn cơ sở sẽ cử 2 thành viên tham gia, công đoàn giáo dục quận, huyện ít nhất 5 người tham gia. Toàn bộ sản phẩm tham dự chương trình sẽ được đóng gói, gởi đến các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ canh giữ quần đảo Trường Sa.

THANH THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.