Trao giải báo chí viết về doanh nghiệp, doanh nhân 2017

SGGP
Chiều 11-10, Hội Nhà báo TPHCM phối hợp cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn tổ chức lễ trao giải thưởng báo chí viết về doanh nhân, doanh nghiệp năm 2017.

Giải thưởng năm nay thu hút 62 tác phẩm đến từ 14 đơn vị báo chí trên địa bàn TPHCM và trong cả nước tham gia viết về những nỗ lực của doanh nghiệp, doanh nhân tích cực sản xuất, kinh doanh, khắc phục khó khăn, hội nhập với thế giới… 

Ban tổ chức đã vinh danh 16 tác phẩm đoạt giải, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 7 giải khuyến khích.
Trong đó, nhà báo Hồng Ánh, Báo Người Lao Động đoạt giải nhất với loạt bài "Người Việt Nam làm chủ công nghệ khoan hầm" (4 kỳ). Báo SGGP đoạt giải ba với loạt bài “Vì sao du lịch TPHCM chưa hấp dẫn” của phóng viên Thi Hồng.
Trao giải báo chí viết về doanh nhân, doanh nghiệp năm 2017 ảnh 1 Nhà báo Hồng Ánh, Báo Người Lao Động nhận giải nhất với loạt bài 4 kỳ "Người Việt Nam làm chủ công nghệ khoan hầm"
Trao giải báo chí viết về doanh nhân, doanh nghiệp năm 2017 ảnh 2  Ban tổ chức trao giải ba cho các tác giả
Giải báo chí viết về doanh nghiệp, doanh nhân là giải thưởng ý nghĩa được phát động, tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các nhà báo đã có những tác phẩm thể hiện nội dung sâu sắc, truyền tải được tâm thế của doanh nhân, doanh nghiệp qua góc nhìn của báo chí.

QUANG KHOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gấp rút trợ lực doanh nghiệp

Gấp rút trợ lực doanh nghiệp

Hơn 12.000 doanh nghiệp (DN) đã phải rời bỏ thị trường mỗi tháng. Đó là chưa kể, trong 2 tháng qua khi tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều DN đã phải tạm ngưng hoạt động do không đảm bảo được công tác “3 tại chỗ” và “một cung đường hai điểm đến”. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

VinMart/ VinMart+ tập trung đảm bảo chuỗi cung ứng, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng

Đợt dịch Covid-19 thứ 4 đang diễn biến ngày càng phức tạp. Chính phủ triển khai mọi biện pháp để đảm bảo an toàn cho người dân, nhiều địa phương trên cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch. Trong giai đoạn hiện nay, các nhà bán lẻ đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo cung ứng hàng thiết yếu đến nhân dân. Nỗ lực ổn định hoạt động kinh doanh, liên tục khuyến mại, tặng bảo hiểm sức khỏe cho khách hàng là các hoạt động nổi bật đang được VinMart/VinMart+ thực hiện. 

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế