Trao giải báo chí viết về doanh nghiệp, doanh nhân 2017

SGGP
Chiều 11-10, Hội Nhà báo TPHCM phối hợp cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn tổ chức lễ trao giải thưởng báo chí viết về doanh nhân, doanh nghiệp năm 2017.

Giải thưởng năm nay thu hút 62 tác phẩm đến từ 14 đơn vị báo chí trên địa bàn TPHCM và trong cả nước tham gia viết về những nỗ lực của doanh nghiệp, doanh nhân tích cực sản xuất, kinh doanh, khắc phục khó khăn, hội nhập với thế giới… 

Ban tổ chức đã vinh danh 16 tác phẩm đoạt giải, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 7 giải khuyến khích.
Trong đó, nhà báo Hồng Ánh, Báo Người Lao Động đoạt giải nhất với loạt bài "Người Việt Nam làm chủ công nghệ khoan hầm" (4 kỳ). Báo SGGP đoạt giải ba với loạt bài “Vì sao du lịch TPHCM chưa hấp dẫn” của phóng viên Thi Hồng.
Trao giải báo chí viết về doanh nhân, doanh nghiệp năm 2017 ảnh 1 Nhà báo Hồng Ánh, Báo Người Lao Động nhận giải nhất với loạt bài 4 kỳ "Người Việt Nam làm chủ công nghệ khoan hầm"
Trao giải báo chí viết về doanh nhân, doanh nghiệp năm 2017 ảnh 2  Ban tổ chức trao giải ba cho các tác giả
Giải báo chí viết về doanh nghiệp, doanh nhân là giải thưởng ý nghĩa được phát động, tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các nhà báo đã có những tác phẩm thể hiện nội dung sâu sắc, truyền tải được tâm thế của doanh nhân, doanh nghiệp qua góc nhìn của báo chí.

QUANG KHOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chế biến tôm xuất khẩu  ở Nhà máy Thủy sản Minh Phú, tỉnh Cà Mau

Đồng bằng sông Cửu Long: Điểm sáng xuất khẩu tôm

Mặc dù chịu tác động của dịch Covid-19, thế nhưng, với sự chủ động từ đầu năm, cùng những nỗ lực của các ngành chức năng, các hiệp hội, cộng đồng doanh nghiệp… đã tạo đột phá trong xuất khẩu thủy sản. Trong đó, mặt hàng tôm tăng trưởng ấn tượng. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Hột gạo lúa mùa nhớ sao! Ngon sao!

Bây giờ những hột thóc ấy chỉ còn nằm trong ký ức, may lắm là trong ngân hàng giống của một cơ quan chuyên môn nào đó. Đó là cái thuở bén mùi ruộng, chôn mùi giấy mực vào tận một hốc "lưu bút" của tâm can. Thóc ấy là từ giống lúa gòn cho gạo ngon cơm, được bao nhiều đời nông dân quê tôi chọn lọc.

Đầu tư

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế