Trao giải thưởng “Thắp sáng tài năng kinh doanh trẻ 2007”

Ngày 14-12, tại Hà Nội, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội Doanh nghiệp trẻ và Khoa Quản trị Kinh doanh (ĐH Quốc gia Hà Nội) đã tổ chức lễ trao giải cuộc thi “Thắp sáng tài năng kinh doanh trẻ 2007”. 20 thí sinh đạt giải vàng, bạc, đồng đã xuất sắc vượt qua hơn 1.000 thí sinh dự thi.

Giải nhất đã được trao cho thí sinh Phan Thanh Hiệp với phần thưởng là một suất học bổng chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh (HSB MBA) trị giá gần 5.000 USD và 30 triệu đồng. Với tổng giá trị các giải thưởng lên tới 900 triệu đồng. Ban tổ chức cũng đã trao các giải nhì, ba, khuyến khích và các học bổng bạc, đồng cho 19 thí sinh xuất sắc còn lại

Các thí sinh đoạt giải trong cuộc thi “Thắp sáng tài năng kinh doanh trẻ 2007” sẽ theo học chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh của ĐH Quốc gia Hà Nội.

V.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục