Trao sổ tiết kiệm cho 50 trẻ mồ côi do Covid-19

SGGP
Ngày 10-6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TPHCM tổ chức chương trình “Mẹ đỡ đầu”, trao hỗ trợ đến 50 trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 trên địa bàn quận 8.

Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ cho 50 trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 tại Quận 8. Ảnh: Thanhuytphcm.vn

Chương trình “Mẹ đỡ đầu” hỗ trợ cho 50 trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 tại Quận 8. Ảnh: Thanhuytphcm.vn

Tại chương trình, các đơn vị tặng 50 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng cùng phần quà, cho trẻ em mồ côi tại quận 8. Các em nhận hỗ trợ đều có hoàn cảnh khó khăn, có cha hoặc mẹ mất vì dịch Covid-19. Tổng kinh phí hơn 500 triệu đồng do các mạnh thường quân đóng góp. 

Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Hội LHPN Việt Nam phát động; Hội LHPN TPHCM cùng các đơn vị, mạnh thường quân đồng hành để hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ mồ côi do dịch Covid-19. Chương trình nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau và chia sẻ những mất mát, giúp các em vững bước đến trường, chắp cánh ước mơ để các em có một tương lai tươi sáng hơn. Tính đến nay, Hội LHPN TPHCM đã trao 171 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng, đến trẻ mồ côi.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />