Trao tặng 455 nón bảo hiểm cho Trường Mầm non 2, quận 3

Sáng 9-4, Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Bộ Giáo dục - Đào tạo, Quỹ Phòng chống Thương vong châu Á và Công ty Kimberly-Clark VN (thông qua nhãn hàng Huggies tài trợ toàn bộ kinh phí) đã tổ chức trao tặng 455 nón bảo hiểm cho tập thể giáo viên, học sinh của Trường Mầm non 2, quận 3, TPHCM. Đây là đợt trao tặng nằm trong chương trình “Nón bảo hiểm cho trẻ em” nhằm tăng cường ý thức và đảm bảo an toàn tính mạng trong giao thông, nhất là đối với trẻ em.

T.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Căn hộ mini cho thuê đắt khách

Thị trường bất động sản trầm lắng, nhưng tại TPHCM - trung tâm kinh tế của cả nước, nhu cầu cho thuê nhà vẫn rất cao. Do đó, nhiều nhà đầu tư cá nhân ở TPHCM quyết định chuyển hướng, đầu tư xây phòng cho thuê. Theo các chuyên gia, bất động sản cho thuê hứa hẹn sẽ là điểm sáng dẫn dắt thị trường địa ốc những tháng cuối năm 2022 và sang năm 2023. 

Bút Sài Gòn

Đến vì thương mến

- Thông thường đây là mùa cao điểm du lịch của khách Tây. Tại sao những điểm đến nổi tiếng như Nha Trang, Mũi Né (Phan Thiết) tới giờ vẫn vắng hoe?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung từ trần

Đồng chí Thượng tướng Nguyễn Thành Cung - Sinh năm 1953, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, nguyên Thứ trưởng Bộ Quốc phòng; đã nghỉ hưu. Do lâm bệnh nặng, đồng chí đã từ trần hồi 18 giờ 15 phút ngày 1-12-2022, tại gia đình.