Trẻ em có thêm 3 sân chơi miễn phí từ quỹ FoxStep

SGGPO

Quỹ FoxSteps vừa tổ chức trao tặng 3 công trình sân chơi cộng đồng dành cho trẻ em, tại nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương, công viên Lý Thái Tổ thị xã Từ Sơn Bắc Ninh, và vườn hoa khu vui chơi tỉnh Vĩnh Phúc. 

Trẻ em có thêm 3 sân chơi miễn phí từ quỹ FoxStep

Đây là món quà đầu tiên từ Quỹ FoxSteps được đóng góp từ hơn 10.000 cán bộ, nhân viên FPT Telecom thông qua hoạt động chạy bộ từ thiện.
Trẻ em có thêm 3 sân chơi miễn phí từ quỹ FoxStep ảnh 1 Dự tính sẽ có  63 sân chơi miễn phí được dành cho cộng đồng 
Với không gian rộng rãi cùng nhiều hạng mục như xích đu, ống chui, cầu trượt, bập bênh… sân chơi vận động được thiết kế riêng biệt theo đơn đặt hàng của Quỹ kỳ vọng sẽ là địa điểm bổ ích, lành mạnh để các em nhỏ tại đây có thể vui chơi, vận động và phát triển một cách toàn diện.
Bà Chu Thị Thanh Hà- Chủ tịch HĐQT FPT Telecom, người đứng đầu của dự án cộng đồng này chia sẻ: “Đây là những sân chơi đầu tiên được khánh thành trong dự án đóng góp  63 sân chơi toàn quốc cho trẻ em của chiến dịch FoxSteps. Để chiến dịch có thể hoàn thành sớm, tất cả cán bộ nhân viên công ty đã không quản mệt mỏi hoàn thành thử thành sớm nhất có thể. Đó là những nỗ lực xuất phát từ chính trái tim của người đã, đang và sẽ làm cha, làm mẹ trong tương lai thấu hiểu điều tốt nhất cho trẻ em, thông qua vận động thể chất để phát triển trí tuệ, tránh xa các thiết bị máy tính, điện thoại vốn đã chi phối sinh hoạt của các gia đình hiện nay.”

Sau 3 sân chơi đã đi vào hoạt động, dự kiến từ nay đến cuối tháng 10, lần lượt 60 sân chơi cho trẻ em trên toàn quốc sẽ được triển khai xây dựng trên mọi tỉnh thành Việt Nam từ số tiền đóng góp được. Mục tiêu của Quỹ chiến dịch FoxSteps là xây dựng sân chơi hoàn toàn miễn phí cho trẻ em trên các tỉnh thành cả nước với đầy đủ các trang thiết bị vui chơi tiện nghi.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Không hứa lèo

- Sếp bự của một hãng hàng không xứ mình vừa chơi lớn, khi viết trên mạng xã hội rằng sẽ tặng thẻ thành viên hãng bay cho những người đã kết bạn với mình. Quảng cáo cho hãng bay thì rõ rồi, vậy còn gì nữa?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn