Trò cờ bạc trá hình ở Co.opMart Cần Thơ

Hơn 2 năm qua, tại khu vui chơi giải trí cho trẻ em ở Co.opMart Cần Thơ trên đường Hòa Bình, thuộc phường Tân An, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ xuất hiện 3 chiếc máy bắn cá. Gọi là trò chơi trẻ em nhưng thực tế toàn người lớn chơi vì trẻ em không có tiền tham gia trò này.

Mỗi ngày, nhất là thứ bảy, chủ nhật hàng trăm người vào đây từ 8 giờ đến 22 giờ mỗi ngày chơi trò đỏ đen. Nhiều người cho biết họ đã bị 3 chiếc máy bắn cá “nuốt” từ vài chục đến hàng trăm triệu đồng. Máy bắn cá ở Co.opMart Cần Thơ thực chất là trò cờ bạc trá hình. Người chơi đã sa vào trò này sẽ nghiện.

Th.Lê

  • Nhiều trụ, biển quảng cáo trái phép

(SGGP).- Ngày 6-6, Sở GTVT TPHCM cùng các đơn vị liên quan của quận 7 và huyện Nhà Bè đã kiểm tra hiện trường các tuyến đường và phát hiện nhiều trụ, biển quảng cáo trái phép trên đường Nguyễn Hữu Thọ. Đó là trụ, biển quảng cáo của các đơn vị: Công ty Ngọc Trai Hoàng Gia, Công ty Nha Khoa Lan Anh, Công ty CP Sản xuất xây dựng Hưng Long Phước, Công ty TNHH Mai Long Phước, Công ty TNHH TMSX Vương Thanh Royal Blue, Công ty CP Long Hậu, Công ty TNHH XD SX Hưng Long Phát, Văn phòng công chứng Phú Mỹ Hưng, Công ty TNHH Xây dựng Đà Nẵng, Tổng Công ty Thái Sơn… Sở GTVT cùng các đơn vị chức năng đã yêu cầu các đơn vị trên tháo dỡ và xử phạt nghiêm đối với các trường hợp vi phạm.

Đ.Lý

  • Cách chức 3 lãnh đạo Công ty Cà phê Chư Pah, Gia Lai

(SGGP).- Ngày 6-6, UBND tỉnh Gia Lai cho biết vừa ban hành các quyết định kỷ luật cách chức ông Võ Văn Trí, Giám đốc; ông Nguyễn Huyên, Phó Giám đốc và ông Nguyễn Trọng Thuần, Kế toán trưởng Công ty Cà phê Chư Pah (tỉnh Gia Lai). Trong thời gian dài, ông Trí và ông Thuần cố tình vi phạm quy trình khoán vườn cây, không đề xuất giải pháp thu nợ để công ty thua lỗ kéo dài, làm mất vốn nhà nước hơn 8 tỷ đồng, sử dụng sai mục đích hơn 1,6 tỷ đồng tiền bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp của người lao động...

Đ.Trung

Các tin, bài viết khác