Trungnam Group chi 1.500 tỷ đồng nhập thiết bị điện tái tạo

SGGPO
Trungnam Group và SANY đã ký kết hợp đồng mua thiết bị phục vụ các dự án năng lượng tái tạo của Trungnam Group có tổng giá trị 67 triệu USD, tương đương 1.500 tỷ đồng. 
Ngày 7-5, Trungnam Group và Công ty Phát triển quốc tế SANY (SANY) đã ký kết hợp đồng mua thiết bị phục vụ các dự án năng lượng tái tạo của Trungnam Group.
Trungnam Group chi 1.500 tỷ đồng nhập thiết bị điện tái tạo ảnh 1 Lễ ký kết hợp đồng giữa Trungnam Group và SANY .
Theo đó, hợp đồng ký kết giữa Trungnam Group và SANY có tổng giá trị 67 triệu USD, tương đương 1.500 tỷ đồng; Trungnam Group mua 57 thiết bị cần trục, trong đó 11 cần trục siêu tải, siêu trường cao 100m và sức nâng từ 800 -1.600 tấn; 23 cần trục lớn vươn dưới 100m và tải dưới 500 tấn; 23 cần trục vừa (dưới 50m).

Hiện Trungnam Group đã và đang là nhà đầu tư số 1 trong lĩnh vực năng lượng sạch tại Việt Nam, với mục tiêu đưa 2000MW điện gió vận hành trong 3 năm tiếp theo ở các dự án như Trà Vinh, Đắk Lắk, Gia Lai và Ninh Thuận.

Phát biểu tại lễ ký kết, Tổng Giám đốc Trungnam Group, Nguyễn Tâm Tiến khẳng định, việc ký kết hợp đồng có giá trị lớn thể hiện quyết tâm của Trungnam Group với các dự án năng lượng tái tạo mà đơn vị đã cam kết thực hiện tại các địa phương trên cả nước cũng như những đóng góp vào ngành năng lượng góp phần thực hiện an ninh năng lượng quốc gia và khẳng định vị trí nhà đầu tư năng lượng tái tạo hàng đầu tại Việt Nam.

Tổng Giám đốc SANY Group, Hứa Khánh Vĩ cũng khẳng định, việc đặt hàng mua 57 thiết bị cần trục trị giá 67 triệu USD này làm tăng sức ảnh hưởng và là nền tảng để SANY Group có bước đột phá tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là hợp đồng cung cấp thiết bị cơ giới có giá trị lớn nhất từ trước đến nay của SANY tại thị trường Việt Nam.

Trungnam Group hoạt động trong 3 lĩnh vực: Năng lượng - Hạ tầng - Bất động sản. Trungnam Group từng bước khẳng định năng lực thông qua những dự án và công trình chất lượng, ấn tượng về mỹ quan. Trungnam Group hiện là nhà đầu tư số 1 Việt Nam trong lĩnh vực năng lượng tái tạo; đồng thời là doanh nghiệp tiên phong trong việc triển khai các dự án năng lượng tái tạo tích hợp hệ thống truyền tải điện.

QUỐC HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều tàu cá tại cửa biển Cái Đôi Vàm (Cà Mau) tạm ngưng hoạt động

Xăng dầu tăng giá, tàu cá nằm bờ


Giá xăng dầu liên tục tăng cao làm cho hoạt động khai thác thủy sản của hàng loạt ngư dân ở ĐBSCL ngày càng kém hiệu quả. Số lượng tàu cá “nằm bờ” tạm ngưng hoạt động ngày càng nhiều, khiến sản lượng khai thác thủy sản giảm. Vì vậy, nhiều nhà máy chế biến thủy sản đối diện nguy cơ thiếu nguyên liệu.

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

245 doanh nghiệp tham gia chương trình khuyến mại của TPHCM

Tối 28-6, UBND TPHCM đã tổ chức lễ khai mạc Hội chợ khuyến mại Shopping Season. Đây là một trong chuỗi hoạt động của chương trình khuyến mại tập trung với Chủ đề Shopping Season 2022 – Thỏa sức mua, đua sức sắm do UBND TPHCM chủ trì phát động từ đầu tháng 6 và sẽ kéo dài đến 15-7.

Địa ốc

Nhà đầu tư nói gì về bất động sản nghỉ dưỡng “chăm sóc sức khỏe”

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe tăng vọt sau đại dịch Covid-19, dẫn dắt thị trường bất động sản sức khỏe “Wellness” tăng trưởng nhanh chóng. Trong xu hướng này, giới tinh hoa bắt đầu săn tìm các biệt thự ven biển có khả năng cân bằng giữa tiện nghi hiện đại và sức khỏe tinh thần, phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Nông nghiệp

Đầu tư

TPHCM: Chỉ giải ngân được 17% vốn đầu tư công trong 6 tháng đầu năm 2022

UBND TPHCM vừa có báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của TPHCM 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Căn cứ số liệu của Kho bạc Nhà nước TPHCM cung cấp, tổng vốn kế hoạch đầu tư công năm 2022 của TPHCM đã giải ngân đến cuối tháng 6-2022 chỉ đạt 5.941,8 tỷ đồng, đạt tỷ lệ 17% tổng kế hoạch vốn giao.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />