Trường Cán bộ QLGD chi sai 165 triệu đồng

Văn phòng HĐND và UBND TPHCM vừa có văn bản gửi Sở Tài chính và Sở GD-ĐT TP về việc giải quyết số tiền chi sai nguyên tắc của Trường Cán bộ Quản lý giáo dục (QLGD) TPHCM.

Theo đó, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Nguyễn Thành Tài đã có ý kiến chấp thuận đề nghị của giám đốc Sở GD-ĐT ngày 8-9-2006 và giám đốc Sở Tài chính ngày 9-10-2006 về vấn đề trên.

UBND TP giao giám đốc Sở GD-ĐT chỉ đạo hiệu trưởng Trường Cán bộ QLGD thực hiện đúng nội dung kết luận số 317 ngày 30-5-2005 của Thanh tra TP, tiến hành thu hồi nộp ngân sách 165.213.055 đồng do chi sai nguyên tắc trong việc tổ chức cho cán bộ, giáo viên đi du lịch tại Trung Quốc. 

P.Tr.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điều tra vụ án mạng trong căn nhà 3 tầng ở khu dân cư tại quận 7

Điều tra vụ án mạng trong căn nhà 3 tầng ở khu dân cư tại quận 7

Thông tin ban đầu, tối ngày 27-11, chủ căn nhà 3 tầng ở đường số 3, phường Tân Hưng, quận 7, TPHCM phát hiện 1 vali ở trong căn phòng. Nghi ngờ nên người này mở ra kiểm tra thì phát hiện 1 thi thể người không nguyên vẹn bên trong nên hô hoán. Sự việc được báo cho công an.

Tư vấn Pháp luật

Rủi ro pháp lý liên quan đến chuyển nhượng nhãn hiệu

Vì mua bán nhãn hiệu là việc mua bán quyền sở hữu trí tuệ - một loại tài sản còn tương đối mới mẻ trên thị trường, nên để tránh gây ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng, các nhà làm luật đã đưa ra một số điều kiện trong hoạt động mua bán nhãn hiệu. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

An ninh - trật tự

Cưa cây lúc nửa đêm, bị cây đè chết

Sáng 30-11, Công an huyện Phù Cát (Bình Định) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc người đàn ông cưa cây trong rừng dương ven biển bị cây ngã đè tử vong tại chỗ.

Vụ án