Từ 15-3, Microsoft đóng dịch vụ Messenger

(SGGPO).- Theo thông báo của Microsoft, kể từ ngày 15-3 tới, hãng sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới này sẽ chính thức đóng cửa dịch vụ nhắn tin Messenger và khuyến cáo người sử dụng nên chuyển sang dùng dịch vụ Skype - công cụ Microsoft đã phải bỏ ra đến 8,5 tỉ USD để mua lại hồi tháng 5-2011.

Trong bức thư gửi đến 100 triệu khách hàng, Microsoft cho biết sẽ chuyển đổi danh sách bạn bè trên Messenger của người dùng sang Skype, cho phép người dùng thực hiện nhắn tin tức thời và trò chuyện video thông qua Skype.  Microsoft cũng kêu gọi người dùng tải và cập nhật cho Skype và đăng nhập thông qua tài khoản Microsoft ID.

Dịch vụ Messenger lần đầu tiên được tung ra thị trường vào năm 1999. Đến tháng 6-2009, tại lễ kỷ niệm 10 năm ngày dịch vụ này ra đời, Microsoft tuyên bố dịch vụ đã thu hút hơn 330 triệu người sử dụng trên toàn cầu.

        Ch.H.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Máy giặt LG AI có mức giá từ 14,5 triệu đồng

Dòng máy giặt LG AI DD sở hữu công nghệ Trí thông minh nhân tạo đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Là sản phẩm giành Giải thưởng Sáng tạo CES 2020 danh giá, LG AI DD sở hữu động cơ dẫn động trực tiếp tích hợp AI mang đến hiệu quả giặt giũ chính xác, tối ưu. 

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

1.000 chiếc Galaxy Z Fold2 đã được bán hết tại Việt Nam

Chỉ trong 15 ngày sau khi chính thức bắt đầu chương trình đặt hàng trước tại thị trường Việt Nam, 1000 chiếc Galaxy Z Fold2 trong chương trình đặt hàng trước với số lượng giới hạn tại hệ thống bán lẻ trên toàn quốc đã chính thức hết hàng.