Từ 25-10: Ngừng đăng ký thông tin thuê bao trả trước qua SMS và website

(12G).- Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ TT-TT vừa có công văn gửi các các doanh nghiệp thông tin di động, yêu cầu phải ngừng đăng ký thông tin thuê bao di động trả trước đang hoạt động. Theo đó, từ 0g ngày 25-10, sẽ chính thức dừng đăng ký thông tin thuê bao trả trước đang hoạt động qua tin nhắn (SMS) và qua website của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông.

Thay vào đó, các thuê bao di động trả trước phải đăng ký thông tin bằng giấy tại các điểm giao dịch được ủy quyền của doanh nghiệp. Đến khi nào thực hiện kết nối và đối soát cơ sở dữ liệu thuê bao di động của các doanh nghiệp với cơ sở dữ liệu điện tử thống nhất về chứng minh thư nhân dân của Bộ Công an, thì việc đăng ký thông tin thuê bao trả trước qua SMS và website mới có thể thực hiện lại.

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

3 sản phẩm công nghệ được vinh danh tại Viet Solutions

3 sản phẩm công nghệ được vinh danh tại Viet Solutions

Cuộc thi Viet Solutions đã thu hút giới công nghệ cả trong và ngoài nước với gần 350 giải pháp về chuyển đổi số tới từ 23 quốc gia trên thế giới. Trong đó tập trung ở 8 lĩnh vực được Chính phủ ưu tiên chuyển đổi số.

Sản phẩm công nghệ

SmartWatch GT 2 Pro với lượng pin ấn tượng, gần 15 ngày

SmartWatch Huawei GT 2 Pro với thời lượng pin liên tục lên đến 2 tuần, sở hữu chất liệu và thiết kế cao cấp, cùng hơn 100 chế độ tập luyện thể thao chuyên nghiệp bao gồm golf, chính thức có mặt tại Việt Nam với hai phiên bản Dây Silicon Đen và Dây Da Xám với giá lần lượt 8.990.000 đồng và 9.490.000 đồng.

Câu chuyện công nghệ

UpRace 2020 đạt được hơn 3 triệu km

Dự án chạy bộ cộng đồng qua ứng dụng di động UpRace vừa chính thức khép lại. Kết quả UpRace 2020 đã đạt được hơn 3 triệu km chạy, tăng gấp 1.5 lần so với UpRace 2019.

Thị trường - chính sách

FPT Retail vào Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín nhất Việt Nam

Đây là năm thứ tư liên tiếp FPT Retail góp mặt trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ. Top 10 bảng xếp hạng năm nay vẫn được phân thành hai nhóm gồm nhóm hàng tiêu dùng nhanh và nhóm siêu thị và hàng lâu bền, điện máy, điện lạnh, vàng bạc.