Tứ đại mỹ nhân

SGGP
Tứ đại mỹ nhân là vở kịch mới của sân khấu Idecaf. Đây là vở diễn vạch trần bộ mặt thật đầy tăm tối của showbiz, nơi mà những giấc mơ nổi danh hão huyền và hoang tưởng bị trả giá bởi một “đàn kền kền” luôn rình mò. 

Nội dung vở diễn xoay quanh nhân vật chính là ông bầu kiêm đạo diễn Tony Tùng (NSƯT Thành Lộc), một con người nham hiểm hiểu rõ tâm lý thích nổi danh của quý bà sồn sồn cũng như trai trẻ.

Tứ đại mỹ nhân ảnh 1
Chính sự cáo già này mà Tony Tùng đã giăng bẫy để tước đoạt tiền và để lại nhiều nỗi đau cho nhiều người. Ở hướng ngược lại, NSƯT Hữu Châu thể hiện sự chân chất đầy duyên dáng và sinh động trong nhân vật người cha nhà quê nỗ lực tìm cách bảo vệ con mình.

Ngoài ra, vở còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Bạch Long, Hoàng Trinh, Phương Dung, Hương Giang… Vở diễn tại sân khấu Idecaf tối 17-11. 

HỒNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Diễn viên Ngọc Huyền: Làm phim cho tôi nhiều trải nghiệm

Tự nhận đến với vai diễn Vân Vân trong phim Thương ngày nắng về, hành trang chỉ là sự tự tin, ngoại hình vốn có và những nỗ lực của bản thân, chính diễn viên Ngọc Huyền cũng bất ngờ vì nhân vật được đón nhận nồng nhiệt.

Âm nhạc

Người Pháp hào hứng đón 40 năm Ngày hội âm nhạc

Sự kiện đánh dấu 40 năm Ngày hội âm nhạc vừa diễn ra tại thủ đô Paris (Pháp) trong không khí tưng bừng và rộn rã. Năm nay, người dân Pháp được thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn vì không còn bị hạn chế do giãn cách xã hội.

Mỹ thuật

Sách và cuộc sống

Sáng tác

" />