Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM thăm, động viên người dân đang được phong tỏa ở chung cư Hòa Bình

SGGPO
Đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã trao tặng 2.000 khẩu trang y tế cho các hộ dân khu chung cư, hướng dẫn người dân giữ vệ sinh trong sinh hoạt hàng ngày và sử dụng đúng cách các biện pháp phòng tránh theo khuyến cáo của ngành y tế.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Nguyễn Thành Trung tặng khẩu trang cho người dân phường 14, quận 10

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Nguyễn Thành Trung tặng khẩu trang cho người dân phường 14, quận 10

Chiều 14-3, Đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Nguyễn Thành Trung làm trưởng đoàn, đã đi thăm, động viên người dân ở chung cư Hòa Bình, phường 14 (quận 10) đang được phong tỏa sau khi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM công bố bệnh nhân 48 dương tính với Covid-19 cư trú trên địa bàn.

Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM thăm, động viên người dân đang được phong tỏa ở chung cư Hòa Bình ảnh 1 Thăm hỏi, động viên người dân phường 14, quận 10
Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM thăm, động viên người dân đang được phong tỏa ở chung cư Hòa Bình ảnh 2 Hướng dẫn người dân sử dụng dung dịch sát khuẩn

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Nguyễn Thành Trung và các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi, động viên người dân an tâm, tin tưởng vào biện pháp phong tỏa, phòng tránh dịch bệnh mà cơ quan chức năng đang thực hiện.

Đoàn cũng trao tặng 2.000 khẩu trang y tế cho các hộ dân khu chung cư, hướng dẫn người dân giữ vệ sinh trong sinh hoạt hàng ngày và sử dụng đúng cách các biện pháp phòng tránh theo khuyến cáo của ngành y tế.

HOÀI NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mưa lũ kèm động đất

Mưa lũ kèm động đất

Mưa gió lớn đang xảy ra trên diện rộng ở 7 tỉnh miền núi phía Bắc nước ta. Trong khi đó, cách biên giới Việt -Trung khoảng 12km vừa xảy ra 1 trận động đất vào trưa nay 12-7. 

Bút Sài Gòn

Hỏng hết răng

- Một nhóm nhân viên mới của một doanh nghiệp bất động sản bự cho biết họ bắt đầu công việc bằng khóa đào tạo nội bộ. Trưởng bộ phận bán hàng giảng bài, và cứ nhắc đi nhắc lại rằng sản phẩm căn hộ sẽ bán là để đầu tư. Nghĩa là để khiến khách hàng mau chóng xuống tiền, phải cho họ thấy rằng mua rồi bán sẽ có lời nhanh.

Giao thông - Đô thị

Từ ngày 15-7, đường sắt bán vé tàu và thanh toán trực tuyến trên điện thoại

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam sẽ chính thức triển khai áp dụng ứng dụng (app) mua vé tàu và thanh toán trực tuyến trên điện thoại thông minh (martphone) từ ngày 15-7. Đây là ứng dụng hỗ trợ khách hàng mua vé tàu trên các thiết bị Mobile, ipad, tablet với giao diện thân thiện hơn, các bước, thao tác chọn tàu, chọn vé, chọn phương thức thanh toán một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Quy hoạch

Bình Phước kiến nghị cho quy hoạch 70.000ha đất để phát triển

* Bến Tre kiến nghị bố trí 250 tỷ đồng đầu tư hồ chứa nước ngọt

Ngày 8-7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng Đoàn công tác của Quốc hội đã có buổi làm việc với Tỉnh ủy Bình Phước về hình hình kinh tế - xã hội và công tác xây dựng hệ thống chính trị.

Tin buồn