Vietnam Airlines khai thác trở lại 4 đường bay nội địa trong tháng 10

SGGPO
Vietnam Airlines chuẩn bị khai thác trở lại 4 đường bay nội địa trong tháng 10 bao gồm: TPHCM – Tuy Hòa, Vinh/ Đà Nẵng – Nha Trang,  Đà Nẵng – Phú Quốc.

Vietnam Airlines khai thác trở lại 4 đường bay nội địa trong tháng 10

Theo đó, đường bay TPHCM – Tuy Hòa có tần suất mỗi ngày 1 chuyến khứ hồi.

Đường bay Vinh  – Nha Trang có tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành vào các ngày thứ 3, 5, 7.

Đường bay Đà Nẵng – Nha Trang có tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành vào các ngày thứ 3, 6, chủ nhật.

Đường bay Đà Nẵng – Phú Quốc có tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành vào các ngày thứ 3, 5, 6, chủ nhật.

Nhân dịp khai thác trở lại các đường bay, Vietnam Airlines mở bán giá vé ưu đãi chỉ từ 99.000 VND/chiều (tương đương 579.000 VND/chiều bao gồm thuế, phí). Vé được mở bán từ nay tới ngày 31-12, áp dụng cho hành trình từ 25-10 đến hết ngày 31-12 và bán rộng rãi trên các kênh bán vé chính thức của Vietnam Airlines.

Trước đó, trong tháng 9, hãng đã khai thác trở lại đồng loạt 6 đường bay nội địa. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, Vietnam Airlines vẫn áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch từ mặt đất đến trên không. Tiêu chuẩn dịch vụ trên không được đơn giản hóa để hạn chế việc tiếp xúc nhiều lần.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Bút Sài Gòn

Miếng bánh lớn hơn

- Một số sạp chợ truyền thống ở TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng đã bắt đầu thí điểm xài ứng dụng di động “đi chợ giùm”. Khi lên chợ mạng, thay vì chỉ bán hàng kiểu quen thuộc, tiểu thương tham gia ứng dụng cũng sẽ “quẹt quẹt” để bán, thu tiền.

Sự kiện & Bình luận