Vietnam Airlines khai thác trở lại 4 đường bay nội địa trong tháng 10

SGGPO
Vietnam Airlines chuẩn bị khai thác trở lại 4 đường bay nội địa trong tháng 10 bao gồm: TPHCM – Tuy Hòa, Vinh/ Đà Nẵng – Nha Trang,  Đà Nẵng – Phú Quốc.

Vietnam Airlines khai thác trở lại 4 đường bay nội địa trong tháng 10

Theo đó, đường bay TPHCM – Tuy Hòa có tần suất mỗi ngày 1 chuyến khứ hồi.

Đường bay Vinh  – Nha Trang có tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành vào các ngày thứ 3, 5, 7.

Đường bay Đà Nẵng – Nha Trang có tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành vào các ngày thứ 3, 6, chủ nhật.

Đường bay Đà Nẵng – Phú Quốc có tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần, khởi hành vào các ngày thứ 3, 5, 6, chủ nhật.

Nhân dịp khai thác trở lại các đường bay, Vietnam Airlines mở bán giá vé ưu đãi chỉ từ 99.000 VND/chiều (tương đương 579.000 VND/chiều bao gồm thuế, phí). Vé được mở bán từ nay tới ngày 31-12, áp dụng cho hành trình từ 25-10 đến hết ngày 31-12 và bán rộng rãi trên các kênh bán vé chính thức của Vietnam Airlines.

Trước đó, trong tháng 9, hãng đã khai thác trở lại đồng loạt 6 đường bay nội địa. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, Vietnam Airlines vẫn áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn phòng dịch từ mặt đất đến trên không. Tiêu chuẩn dịch vụ trên không được đơn giản hóa để hạn chế việc tiếp xúc nhiều lần.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đường Nguyễn Hữu Cảnh đoạn phải nâng cao (Ảnh chụp ngày 18-4-2020). Ảnh: CAO THĂNG

TPHCM gỡ vướng dự án chậm giải ngân vốn đầu tư công

Chiều 22-11, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, liên quan một số dự án chậm giải ngân vốn đầu tư công trong 10 tháng đầu năm 2020, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan yêu cầu chủ đầu tư các dự án này khẩn trương rà soát, báo cáo UBND TPHCM những khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp giải quyết. 

Quy hoạch

Bút Sài Gòn

Dậy thì thành công

- Sau một thời gian có vẻ im ắng, gần đây sự cạnh tranh giữa các sàn thương mại điện tử tại thị trường xứ mình lại tăng nhiệt. Sàn lớn nhất được ghi nhận ưu thế về giá rẻ do khuyến mãi, hai sàn xếp sau lại được nhận biết tốt hơn trên mạng xã hội.

Sự kiện & Bình luận

Khơi thông nguồn vốn đầu tư cho điện

Theo Nghị quyết 55 của Bộ Chính trị về định hướng chiến lược phát triển năng lượng quốc gia của Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045, tổng công suất của các nguồn điện đến năm 2030 đạt khoảng 125-130GW, sản lượng điện khoảng 550-600 tỷ kWh.