VNPT trao học bổng cho 14 thủ khoa các trường ĐH phía Bắc

(SGGPO).- Sáng nay, 20-8, tại Hà  Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT)  đã trao học bổng khuyến học “VNPT - Chắp cánh tài năng Việt 2009” cho 14 thủ khoa các trường ĐH khu vực phía Bắc trong kỳ thu tuyển sinh ĐH 2009 vừa qua.

Cùng với các suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng/suất của VNPT, 14 thủ khoa còn được nhận những món quà có ý nghĩa thiết thực của các đơn vị thành viên VNPT. Công ty Vinaphone tặng 1 bộ Alo gồm điện thoại di động, thẻ SIM; Công ty VDC miễn phí 1 năm sử dụng Internet; VNPT Hà Nội hỗ trợ các thẻ điện thoại di động.

Từ 2006 đến 2008, VNPT đã phối hợp với Hội Khuyến học Việt Nam trao 6.000 suất học bổng với tổng trị giá 3 tỷ đồng cho 6.000 em học sinh tại gần 60 tỉnh, thành trên cả nước.

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục