Vụ giết người khủng khiếp ở Mỹ

Ngày 13-4 cảnh sát Mỹ đã bắt giữ Jesse Dee Wise, 21 tuổi (ảnh) trong vụ giết người khủng khiếp ở thị trấn Leola, bang Pennsylvania. Dee Wise thừa nhận đã giết 6 người thân của mình bằng búa, dây điện thoại (siết cổ) và quấn các xác chết vào các tấm drap. Vụ án mạng xảy ra cuối tuần trước nhưng cảnh sát phát hiện được vào ngày 13-4.

Cảnh sát trưởng thị trấn Leola cho biết 6 nạn nhân gồm bà nội của hung thủ là Emily Wise, 64 tuổi cùng với hai cô của hung thủ (43 và 45 tuổi), hai cháu gái (5 tuổi và 19 tuổi) và một người bà con 17 tuổi.

Dee Wise từng có nhiều tiền án tiền sự như trộm cắp, đánh người.

H.Q. (Theo Washington Post)
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cô Liên giới thiệu về Việt Nam với các bé mẫu giáo

Phở Việt trong lớp mẫu giáo Bỉ

Sang Bỉ định cư 4 năm, Nguyễn Thị Liên cùng lúc nhận hai tin vui: làm việc cho một văn phòng kế toán ở Heist op den Berg và được mời giới thiệu về Việt Nam cho trường mẫu giáo, nơi con gái Emma 3 tuổi đang học.

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Doanh nghiệp vì cộng đồng

Jerrybag là một doanh nghiệp của Hàn Quốc chuyên sản xuất balo, túi xách. Điểm đặc biệt của công ty này là mỗi khi bán được một sản phẩm cho khách hàng, công ty sẽ tặng một sản phẩm cho trẻ em ở Uganda.