Vui xuân

Trong những ngày Tết Bính Thân, đông đảo người dân TPHCM, du khách trong và ngoài nước đã nô nức tụ về những điểm tổ chức lễ hội để du xuân thưởng ngoạn. Các hội hoa xuân, Đường hoa Nguyễn Huệ, Đường sách… mang đậm nét truyền thống, đều tựa vào văn hóa cùng nuôi dưỡng tâm hồn Việt.

Khai mạc Đường sách - một điểm nhấn văn hóa của TPHCM

Nét xuân yêu kiều

Pháo hoa trên bầu trời TPHCM trong giờ giao thừa Bính Thân 2016

Tiết mục múa lân mừng xuân ở góc đường Đồng Khởi - Tôn Đức Thắng (quận 1) thu hút nhiều du khách

Chăm sóc hoa tại đường hoa

Người dân tham quan đường hoa trong ngày tết

Kiều bào và người nước ngoài háo hức xin chữ tại Hội xuân vườn Minh Trân (quận Tân Bình)

NHÓM PHÓNG VIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thành phố vào xuân

Thành phố vào xuân

Thành phố Hồ Chí Minh những ngày này, không khí xuân về tràn ngập trên mọi ngả đường. Vượt qua một năm khó khăn, mất mát bởi dịch Covid-19, mỗi góc phố, ngõ hẻm được trang hoàng tươi mới, hồi sinh. Bằng nhiều cách làm, bằng sự nỗ lực, chung tay, một cái tết bình an, tươi mới đang đến gần…

Video

Điểm tin SGGP Online ngày 24-1-2022

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Công an TPHCM phải kéo giảm tội phạm cướp giật, trộm cắp; Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm, tặng quà tại tỉnh Đồng Nai; Lâm Đồng đưa vào hoạt động 100 xe buýt; TPHCM: Các ca biến chủng Omicron tại cộng đồng có nguồn lây từ ca nhập cảnh; Ánh Viên tiếp tục đứng ngoài danh sách 9 tuyển thủ bơi tập huấn Hungary đợt hai… là những nội dung đáng chú ý có trong Điểm tin SGGP Online ngày 24-1-2022.

Giao lưu trực tuyến