Vượt qua giá rét, các nghệ sĩ đã bắt tay vào thực hiện Táo quân trên VTV

SGGPO

Chiều 11-1, đại diện của VFC, Hãng phim truyền hình Việt Nam cho biết chương  trình “Gặp nhau cuối năm” hay Táo quân luôn là chương trình được mong đợi nhất của VTV vào mỗi dịp Tết Nguyên đán sẽ chính thức quay trở lại. 

Tuy nhiên, vào năm trước, chương trình đã “tạm nghỉ”. Sự “tạm nghỉ” này đã gây ra sự hẫng hụt lớn đối với những người yêu mến chương trình. 2 tuần qua, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng có hay không Táo quân trong Tết Nguyên đán năm nay.

Nhiều gương mặt thân quen từng gắn bó với chương trình như Công Lý, Vân Dung, Xuân Bắc, Chí Trung... đã "thả thính" dân tình bằng nhiều hoạt động chuẩn bị cho một sự kiện đặc biệt cuối năm. Không nằm ngoài dự đoán, Táo Quân cuối cùng cũng đã trở lại sau tin chương trình thông báo chính thức ngừng phát sóng sau 16 năm vào năm 2019.

Vượt qua giá rét, các nghệ sĩ đã bắt tay vào thực hiện Táo quân trên VTV  ảnh 1 Ngay trong những ngày giá rét này, các nghệ sĩ đã tập trung để luyện tập cho chương trình Táo quân 2021
Tại thời điểm này, đơn vị sản xuất cho biết Táo quân 2021 sẽ có sự tham gia của một số gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như Quang Thắng, Xuân Bắc, Công Lý... và rất nhiều "diễn viên" ngoại.
Thông tin từ VFC cho biết, năm 2020 khi mà các nước trên thế giới buộc phải cách ly, buộc phải giãn cách và nhiều nước đã đóng cửa biên giới song trong Táo quân thì mọi việc lại phát triển theo chiều hướng rất khác. Những câu chuyện về Covid-19, về cách ly, về họp trực tuyến... sẽ được khai thác dưới góc nhìn hài hước của các nghệ sĩ.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một cảnh trong vở kịch Bệnh sĩ

Mừng tuổi 100, sân khấu kịch sáng đèn trở lại

Trong những ngày tháng 10, vượt qua những khó khăn do dịch Covid-19 gây ra, sân khấu kịch ở Hà Nội đã khởi động trở lại. Các nghệ sĩ, đạo diễn, những người yêu sân khấu kịch đang nỗ lực luyện tập cho “vở diễn thế kỷ” Chén thuốc độc - mở đầu cho chuỗi hoạt động kỷ niệm 100 năm sân khấu kịch nói.

Phim

Phim Kiều tham gia liên hoan phim tại Mỹ

Bộ phim Kiều của đạo diễn kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền sẽ có buổi công chiếu chính thức tại Mỹ trong chương trình Vietnamese Spotlight Film (phim Việt Nam tiêu điểm) trong khuôn khổ Liên hoan phim Newport Beach (Newport Beach Film Festival) 2021.  

Âm nhạc

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.

Sách và cuộc sống

Công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”

Ngày 19-10, tiếp nối thành công Tuần lễ Doanh nhân và Sách năm 2020, Hội đồng Phát triển sách doanh nhân tại TPHCM vừa tổ chức lễ công bố “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp”, với sự tham gia của 23 đơn vị xuất bản và phát hành. 

Sáng tác

Tản mạn Sài Gòn

1. Em, cô gái sinh ra trong một gia đình người miền Trung, nhưng em lớn lên tại Sài Gòn - TPHCM, mảnh đất đã và đang cưu mang bao triệu gia đình gốc miền Trung nghèo khó, tha phương.