Vượt qua giá rét, các nghệ sĩ đã bắt tay vào thực hiện Táo quân trên VTV

SGGPO

Chiều 11-1, đại diện của VFC, Hãng phim truyền hình Việt Nam cho biết chương  trình “Gặp nhau cuối năm” hay Táo quân luôn là chương trình được mong đợi nhất của VTV vào mỗi dịp Tết Nguyên đán sẽ chính thức quay trở lại. 

Tuy nhiên, vào năm trước, chương trình đã “tạm nghỉ”. Sự “tạm nghỉ” này đã gây ra sự hẫng hụt lớn đối với những người yêu mến chương trình. 2 tuần qua, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng có hay không Táo quân trong Tết Nguyên đán năm nay.

Nhiều gương mặt thân quen từng gắn bó với chương trình như Công Lý, Vân Dung, Xuân Bắc, Chí Trung... đã "thả thính" dân tình bằng nhiều hoạt động chuẩn bị cho một sự kiện đặc biệt cuối năm. Không nằm ngoài dự đoán, Táo Quân cuối cùng cũng đã trở lại sau tin chương trình thông báo chính thức ngừng phát sóng sau 16 năm vào năm 2019.

Vượt qua giá rét, các nghệ sĩ đã bắt tay vào thực hiện Táo quân trên VTV  ảnh 1 Ngay trong những ngày giá rét này, các nghệ sĩ đã tập trung để luyện tập cho chương trình Táo quân 2021
Tại thời điểm này, đơn vị sản xuất cho biết Táo quân 2021 sẽ có sự tham gia của một số gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như Quang Thắng, Xuân Bắc, Công Lý... và rất nhiều "diễn viên" ngoại.
Thông tin từ VFC cho biết, năm 2020 khi mà các nước trên thế giới buộc phải cách ly, buộc phải giãn cách và nhiều nước đã đóng cửa biên giới song trong Táo quân thì mọi việc lại phát triển theo chiều hướng rất khác. Những câu chuyện về Covid-19, về cách ly, về họp trực tuyến... sẽ được khai thác dưới góc nhìn hài hước của các nghệ sĩ.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Phim Việt có kinh phí lên đến 2-3 triệu USD giờ không còn là câu chuyện lạ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất (NSX) phim Việt còn chịu chơi hơn khi dám đầu tư hàng tỷ đồng cho một phân cảnh hay đại cảnh.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sách và cuộc sống

Trao tặng bộ sách 20 tựa cho gia đình nhà văn Sơn Nam

Nhân dịp tác phẩm Bà chúa Hòn - tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Sơn Nam, là tựa sách thứ 20 tái bản với bìa mới được ra mắt; vào ngày 22-1, NXB Trẻ đã có chuyến thăm Nhà lưu niệm Sơn Nam tại TP Mỹ Tho, Tiền Giang để gửi tặng cho gia đình nhà văn Sơn Nam bộ sách Sơn Nam tái bản gồm 20 tựa sách.

Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.