Vượt qua giá rét, các nghệ sĩ đã bắt tay vào thực hiện Táo quân trên VTV

SGGPO

Chiều 11-1, đại diện của VFC, Hãng phim truyền hình Việt Nam cho biết chương  trình “Gặp nhau cuối năm” hay Táo quân luôn là chương trình được mong đợi nhất của VTV vào mỗi dịp Tết Nguyên đán sẽ chính thức quay trở lại. 

Tuy nhiên, vào năm trước, chương trình đã “tạm nghỉ”. Sự “tạm nghỉ” này đã gây ra sự hẫng hụt lớn đối với những người yêu mến chương trình. 2 tuần qua, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra rằng có hay không Táo quân trong Tết Nguyên đán năm nay.

Nhiều gương mặt thân quen từng gắn bó với chương trình như Công Lý, Vân Dung, Xuân Bắc, Chí Trung... đã "thả thính" dân tình bằng nhiều hoạt động chuẩn bị cho một sự kiện đặc biệt cuối năm. Không nằm ngoài dự đoán, Táo Quân cuối cùng cũng đã trở lại sau tin chương trình thông báo chính thức ngừng phát sóng sau 16 năm vào năm 2019.

Vượt qua giá rét, các nghệ sĩ đã bắt tay vào thực hiện Táo quân trên VTV  ảnh 1 Ngay trong những ngày giá rét này, các nghệ sĩ đã tập trung để luyện tập cho chương trình Táo quân 2021
Tại thời điểm này, đơn vị sản xuất cho biết Táo quân 2021 sẽ có sự tham gia của một số gương mặt nghệ sĩ quen thuộc như Quang Thắng, Xuân Bắc, Công Lý... và rất nhiều "diễn viên" ngoại.
Thông tin từ VFC cho biết, năm 2020 khi mà các nước trên thế giới buộc phải cách ly, buộc phải giãn cách và nhiều nước đã đóng cửa biên giới song trong Táo quân thì mọi việc lại phát triển theo chiều hướng rất khác. Những câu chuyện về Covid-19, về cách ly, về họp trực tuyến... sẽ được khai thác dưới góc nhìn hài hước của các nghệ sĩ.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sân khấu thành phố sẵn sàng trở lại

Sau nhiều tháng tạm ngừng, các sân khấu kịch, hát bội, cải lương, xiếc, múa rối… đang từng bước trở lại, thích nghi với nhịp sinh hoạt mới. Thông qua việc lên sàn tập, tổ chức ghi hình, biểu diễn phục vụ khán giả trực tiếp, phát trên các fanpage, kênh YouTube các đơn vị nghệ thuật công lập và xã hội hóa, đã có những tác phẩm hấp dẫn và ý nghĩa đến với người xem.

Phim

Nữ đạo diễn 9X thắng giải phim tài liệu quốc tế

Hà Lệ Diễm là đại diện duy nhất của Việt Nam vừa được vinh danh giải thưởng cao quý tại LHP tài liệu quốc tế Amsterdam (IDFA) - LHP tài liệu lớn nhất thế giới được tổ chức từ năm 1998.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Giọt nước mắt rơi vào trong tranh

Thành phố vượt qua những ngày “mưa bão” từ cuộc chiến chống dịch, các hoạt động dần được nới lỏng…, nhưng nỗi buồn cứ len lỏi, tưởng chừng như mới hôm qua. Đó là dòng nước mắt từ những cuộc đời có thật rơi vào từng đường cọ, nét vẽ của họa sĩ Lê Sa Long.

Sách và cuộc sống

Những cuốn sách cuối cùng của nhà văn Lê Văn Nghĩa

Cùng với Sài Gòn những mảnh ghép rời ký ức (NXB Trẻ), 2 tập truyện trào phúng Điệp viên Không Không Thấy và Đại Văn Mỗ và Điệp viên Không Không Thấy và nhà thơ Thần Giáng (NXB Tổng hợp TPHCM), là những cuốn sách cuối cùng của nhà văn Lê Văn Nghĩa (1953 - 2021).

Sáng tác

Làm dâu

Ngày mẹ theo cha về làm dâu
Đồng trước nhà cạn khô
Nắng tháng sáu rát mặt 
Cồn cột vét chum, gạo còn một nhúm
Thả lá khoai lang nấu loãng cầm lòng.