Xác định danh tính nhóm côn đồ chém người trong cửa hàng thời trang

SGGPO

Qua điều tra và truy xét hình ảnh qua camera, cơ quan công an đã xác định được 8 đối tượng trong nhóm côn đồ chém người trong cửa hàng thời trang trên đường Lộ Tẻ, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân.

Tin liên quan

Nhóm đối tượng tại cơ quan công an

Nhóm đối tượng tại cơ quan công an

Nạn nhân là anh Ng.V.C. sinh năm 1996, ngụ tỉnh Thanh Hóa. Hiện anh C. vẫn đang điều trị tại Bệnh viện 115 vì đứt gân tay phải, bị thương nặng ở đầu và vai.
Tại cơ quan công an, nhóm đối tượng thừa nhận hành vi của mình. Theo đó, khoảng 21 giờ 30 ngày 7-5, Trương Quốc Dũng (sinh năm 1979, ngụ quận Phú Nhuận) cùng với Lê Hoàng Giang (sinh năm 1991); Phạm Thanh Vũ (sinh năm 1988); Nguyễn Văn Thắng (sinh năm 1990); Trần Hoàng Cương (sinh năm 1986); Trần Văn Linh (sinh năm 1987) cùng ngụ quận Bình Tân đi đến nhà Linh để nhậu.

Khi vừa đi đến số 83 đường Lộ Tẻ, khu phố 3, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân thì Linh nhìn thấy Nguyễn Thanh Trong (sinh năm 1987, ngụ tỉnh Trà Vinh) đang lưu thông trên đường (vì trước đó đã có đánh Linh nên cả nhóm tìm cách chặn Trong lại để đánh).

Khi bị đánh, Trong hoảng sợ chạy vào cửa hàng thời trang của mình gần đó nhưng nhóm của Dũng vẫn tiếp tục đuổi theo, Trong lấy ra 2 thanh kiếm tự chế ra đánh trả nhóm của Dũng cùng 2 người bạn. Hậu quả Dũng bị chém trọng thương, phải điều trị tại Bệnh viện Quốc Ánh ở quận Bình Tân.

Bực tức, Vũ về nhà kêu thêm 6 người cùng với Nhi (chưa rõ lai lịch) mang theo nhiều hung khí đến đường Lộ Tẻ để truy tìm nhóm của Trong trả thù. Khi đến nơi, do nhìn nhầm anh C. là Trong nên Vũ kêu cả nhóm xông vào truy sát, gây ra vụ đâm chém kinh hoàng mà camera của cửa hàng đã ghi lại.
Xác định danh tính nhóm côn đồ chém người trong cửa hàng thời trang ảnh 1 Hình ảnh do camera ghi lại
Hiện cơ quan công an cho gia đình bảo lãnh đối với 7 đối tượng có liên quan (Nhi đã bỏ trốn); đồng thời, tiến hành các thủ tục giám định thương tích đối với anh C. để có căn cứ xử lý theo quy định pháp luật.

ĐAN NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Một giáo viên tử vong tại nhà đồng nghiệp

Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an xã Phước Quang (huyện Tuy Phước, Bình Định) xác nhận với báo chí, địa bàn vừa xảy ra sự việc một giáo viên nằm chết lõa thể tại nhà của đồng nghiệp.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án