Xác minh vụ việc hàng chục cô gái dùng hung khí đánh nhau

SGGP
Ngày 20-4, Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) cho biết, đang phối hợp với địa phương, đơn vị liên quan xác minh, làm rõ vụ việc hàng chục cô gái dùng hung khí đánh nhau.

 

Trước đó, sáng ngày 19-4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một video clip dài gần 2 phút, ghi lại cảnh hàng chục cô gái mang theo hung khí như gậy gỗ, gậy sắt lao vào nhau hỗn chiến.

Trong khi hỗn chiến, những cô gái này dùng lời lẽ rất thô tục chửi bới, lăng mạ nhau. Ngoài việc dùng gậy đập tới tấp vào nhau, một số người còn dùng cả mũ bảo hiểm đập lên đầu đối phương, dùng tay chân đấm đá.

Trong đoạn clip cũng cho thấy, ngoài 2 nhóm nữ lao vào hỗn chiến thì thấy có nhiều nam thanh niên ở đó, nhưng chỉ có một số người vào can ngăn, một số thờ ơ ngồi xem và dùng điện thoại quay clip.

Ngay sau khi clip được đưa lên mạng đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận với cảm xúc kinh hoàng, ngao ngán, không hiểu nổi,… về những cô gái này.

Bước đầu, Công an huyện Như Xuân xác định, vụ việc đánh nhau xảy ra tại khu vực Hón Tĩnh thuộc xã Thanh Sơn (huyện Như Xuân) ngày 18-4. Những người đánh nhau thuộc hai nhóm có hộ khẩu thường trú ở huyện Như Xuân và huyện Thường Xuân.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Các bị cáo trong vụ án Công ty Nhật Cường xin giảm nhẹ hình phạt

Sau hơn 2 ngày xét xử, trưa nay 7-5, kết thúc phần tranh luận, 14 bị cáo trong vụ án “Buôn lậu”, “Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Nhật Cường (Công ty Nhật Cường) nói lời sau cùng, trước khi tuyên án vào chiều 10-5 tới.