Xác minh vụ việc hàng chục cô gái dùng hung khí đánh nhau

SGGP
Ngày 20-4, Công an huyện Như Xuân (Thanh Hóa) cho biết, đang phối hợp với địa phương, đơn vị liên quan xác minh, làm rõ vụ việc hàng chục cô gái dùng hung khí đánh nhau.

 

Trước đó, sáng ngày 19-4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một video clip dài gần 2 phút, ghi lại cảnh hàng chục cô gái mang theo hung khí như gậy gỗ, gậy sắt lao vào nhau hỗn chiến.

Trong khi hỗn chiến, những cô gái này dùng lời lẽ rất thô tục chửi bới, lăng mạ nhau. Ngoài việc dùng gậy đập tới tấp vào nhau, một số người còn dùng cả mũ bảo hiểm đập lên đầu đối phương, dùng tay chân đấm đá.

Trong đoạn clip cũng cho thấy, ngoài 2 nhóm nữ lao vào hỗn chiến thì thấy có nhiều nam thanh niên ở đó, nhưng chỉ có một số người vào can ngăn, một số thờ ơ ngồi xem và dùng điện thoại quay clip.

Ngay sau khi clip được đưa lên mạng đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ, bình luận với cảm xúc kinh hoàng, ngao ngán, không hiểu nổi,… về những cô gái này.

Bước đầu, Công an huyện Như Xuân xác định, vụ việc đánh nhau xảy ra tại khu vực Hón Tĩnh thuộc xã Thanh Sơn (huyện Như Xuân) ngày 18-4. Những người đánh nhau thuộc hai nhóm có hộ khẩu thường trú ở huyện Như Xuân và huyện Thường Xuân.

DUY CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án