Xây dựng cơ sở 2 Đại học Phan Thiết

(SGGPO).- Sáng 30-3, Trường Đại học Phan Thiết đã làm lễ khởi công xây dựng cơ sở 2 tại phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết (Bình Thuận).

Phác họa kiến trúc của trường

Theo thiết kế, cơ sở 2 của trường Đại học Phan Thiết có vị trí đối diện cơ sở 1 qua đường Nguyễn Thông và một mặt hướng ra đường 706B Phan Thiết – Mũi Né. Trên diện tích 49.000m², cơ sở 2 gồm nhiều tòa nhà khang trang mang phong cách kiến trúc cổ châu Âu. Thiết kế của trường còn hướng đến các mục tiêu như giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, đảm bảo không gian chung cho khu du lịch Hàm Tiến – Mũi Né, môi trường thân thiện và hiện đại.

Dự kiến, toàn bộ công trình sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng sau khoảng 2 năm thi công. Trong tương lai, trường còn tiếp tục mở rộng thêm khi địa phương giao cho trường 60.000 mét vuông đất theo như diện tích dự án đã được tỉnh Bình Thuận phê duyệt.

Ng.Vũ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

H’Hen Niê, Hari Won là đại sứ phòng chống nạn kết hôn sớm

H’Hen Niê, Hari Won là đại sứ phòng chống nạn kết hôn sớm

Hoa hậu H’Hen Niê và nhiều nghệ sĩ Hari Won, H’Hen Niê, MC Công Tố, diễn viên Minh Tít, diễn viên Trung Ruồi, MC Mạnh Khang, Người đẹp Thanh Vân, nhiếp ảnh gia Nguyên Nhật… đã hội ngộ tại Hà Giang, với vai trò đại sứ, truyền đi thông điệp bảo vệ trẻ em khỏi vấn nạn tảo hôn trong chương trình “Trẻ em không phải cô dâu”.