
Ngày 24-3, UBND xã Khánh Thuận (huyện U Minh, tỉnh Cà Mau) cho biết đã báo cáo đến cơ quan chức năng về việc người dân trên địa bàn phát hiện 1 quả bom khi cải tạo đất rừng.
Cụ thể, sáng 23-3, một hộ dân ấp 12, xã Khánh Thuận dùng xe đào cải tạo đất rừng (thuộc lâm phần rừng tràm do Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp U Minh Hạ quản lý) thì tá hỏa khi phát hiện quả bom nằm dưới lòng đất bị xe cuốc đào lên.
Qua quan sát, quả bom dài hơn 1m và nặng hàng trăm kg. Sau đó, hộ dân này dừng cải tạo đất và báo cáo vụ việc đến chính quyền địa phương.
Cơ quan chức năng xác định quả bom bên trong còn thuốc nổ. Hiện đã làm rào chắn và thực hiện cảnh báo nguy hiểm đến người dân, đồng thời báo cáo về Tỉnh đội để có hướng xử lý.
Các tin, bài viết khác
-
TPHCM củng cố Ban Chỉ đạo tiếp tục xử lý những vấn đề tồn đọng
-
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: TPHCM tập trung tháo gỡ 118 dự án bất động sản trên địa bàn
-
Hà Nội xuất hiện gió lốc, mưa lớn, gây ngập nhiều tuyến phố
-
Huy động tối đa lực lượng, làm xuyên trưa cấp hộ chiếu cho người dân
-
Kiến nghị Bộ Chính trị quan tâm nhân sự chức danh Chủ tịch UBND TP Hà Nội
-
Thứ trưởng Bộ GTVT Lê Anh Tuấn kiểm tra tiến độ thi công sân bay Long Thành
-
Kịp thời ứng cứu 2 thuyền viên bị tai nạn lao động trên biển
-
Nắng nóng lan rộng, nhiệt độ ở Trung bộ lên gần 40°C
-
Họp mặt, chăm lo phụ nữ đồng bào dân tộc Chăm khó khăn
-
Khẩn trương điều chỉnh thang, bảng lương cho công nhân theo lương tối thiểu