Xem xét xử lý cán bộ vi phạm liên quan đến vụ Formosa Hà Tĩnh

SGGPO
Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã xem xét kết luận về một số cán bộ có vi phạm, đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật và một số cán bộ có khuyết điểm, vi phạm, tuy chưa đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật.

Một góc dự án Formosa Hà Tĩnh

Một góc dự án Formosa Hà Tĩnh

Ngày 28-7, theo Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh, thực hiện thông báo số 203-TB/UBKTTW của Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã tiến hành kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với một số đồng chí là cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý trong việc tham mưu, tổ chức thực hiện một số nội dung liên quan đến Dự án Khu liên hợp gang thép và Cảng nước sâu Sơn Dương của Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh.
Tại kỳ họp thứ XII, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã xem xét kết luận:
Các đồng chí Đặng Văn Thành, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế tỉnh; Võ Tá Đinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Hoàng Thanh Tùng, Phó Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế tỉnh; Ngô Đình Vân, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, nguyên Phó Trưởng Ban quản lý Khu Kinh tế tỉnh; Phạm Văn Tình, Phó Giám đốc Sở Xây dựng, có vi phạm, đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật.

Các đồng chí Trần Xuân Tiến, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Xây dựng; Phạm Trần Đệ và Phan Thăng Long, Phó Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh; Phan Lam Sơn và Nguyễn Hùng Mạnh, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, có khuyết điểm, vi phạm, tuy chưa đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật nhưng phải được kiểm điểm, rút kinh nghiệm sâu sắc.

DƯƠNG QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những người hùng thầm lặng

“Lúc mới vào ngành, đứng trước đám cháy tôi thấy nóng quá, sợ quá nên không dám tiến tới. Giờ nghĩ lại thấy mình thật nhát gan”, nói ra điều ấy, Thượng sĩ Nguyễn Phong Nhã (Phòng Cảnh sát PCCC-CHCN, Công an TPHCM) vẫn còn đỏ mặt. Đó là lần đầu tiên cũng là duy nhất anh Nhã không lao mình vào đám cháy. Về đơn vị, anh Nhã (khi ấy hơn 22 tuổi) cứ mãi trăn trở, tự vấn bản thân. Để rồi từ đó đến nay, ở bất kỳ nhiệm vụ nào, đồng nghiệp đều thấy anh nhanh nhạy ứng biến trong biển lửa cứu người, cứu tài sản của dân.

Xây dựng Đảng

Nâng chất đảng viên mới

Thời gian qua, nhiều cơ quan, đơn vị của TPHCM có cách làm hay để tạo nguồn phát triển đảng viên mới, đảm bảo kết nạp đủ số lượng mục tiêu phấn đấu, với những người thực sự ưu tú. 

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP