Xóa tên ông Bùi Ngọc Toàn ra khỏi danh sách ứng viên đại biểu HĐND xã

SGGPO
Ủy Ban Bầu cử xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai vừa quyết định xóa tên khỏi danh sách bầu cử đối với ông Bùi Ngọc Toàn, ứng cử viên đại biểu HĐND xã Hố Nai 3, Khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tin liên quan

Đồng thời HĐND xã Hố Nai 3 cũng ra quyết định tạm đình chỉ thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn đại biểu HĐND xã Hố Nai 3, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Toàn để cơ quan chức năng tiến hành các bước tố tụng.

Lý do là ông Toàn vi phạm pháp luật và hiện bị bắt giam ở Trại giam Công an tỉnh Đồng Nai về hành vi buôn lậu theo Điều 188, Bộ luật Hình sự.

Vì sự việc này, Ủy Ban Bầu cử xã Hố Nai cũng ra nghị quyết về việc điều chỉnh số lượng đại biểu được bầu ở đơn vị số 5, ấp Thái Hòa, từ hai đại biểu xuống còn một đại biểu và số lượng ứng cử viên từ ba người còn hai người.

Xóa tên ông Bùi Ngọc Toàn ra khỏi danh sách ứng viên đại biểu HĐND xã ảnh 1 Công an đọc lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của ông Toàn

Như SGGPO đã đưa tin, ngày 19-5, Công an Đồng Nai đã bắt khẩn cấp đối với Bùi Ngọc Toàn để điều tra về hành vi buôn lậu.

Theo tìm hiểu, ông Toàn là người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Vận tải – Thương mại Phúc Đại An, địa chỉ số 15, tổ 9, ấp Thái Hòa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai được xác định là một mắt xích trong đường dây sản xuất, buôn lậu xăng dầu giả của chuyên án 920G. Công an tỉnh Đồng Nai cũng triển khai lực lượng, khám xét khẩn cấp cây xăng và nơi ở của Bùi Ngọc Toàn thu giữ nhiều vật chứng liên quan đến hành vi buôn lậu.

TIẾN MINH ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hội nghị Thành ủy TPHCM lần thứ 19: Tìm giải pháp để TPHCM phát triển nhanh, bền vững

Hội nghị Thành ủy TPHCM lần thứ 19: Tìm giải pháp để TPHCM phát triển nhanh, bền vững

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đánh giá nhiệm vụ năm 2023 sẽ rất nặng nề, đòi hỏi sự thích ứng linh hoạt, chủ động, quyết liệt hơn nữa trong lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý điều hành. Đó là cần những giải pháp sáng tạo hơn, năng động và chủ động quyết liệt hơn để huy động mọi nguồn lực cho đầu tư phát triển TPHCM.

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại quận 1: Chú trọng xây dựng đạo đức công vụ

Theo Bí thư Quận ủy quận 1 Tô Thị Bích Châu, các địa phương, đơn vị trên địa bàn phải xác định việc xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trước hết là xây dựng văn hóa trong lãnh đạo, quản lý; chú trọng xây dựng đạo đức công vụ; sát dân, gần dân và kịp thời đáp ứng các nguyện vọng chính đáng của người dân là nhiệm vụ hàng đầu. 

Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Nỗi lo người trẻ lệch chuẩn - Bài 3: Định hình bộ lọc cá nhân

Khi các thuật toán trên mạng xã hội vẫn dựa vào lượt thích, lượt xem để đưa nội dung “on top” trong hàng triệu nội dung mà các nền tảng này tiếp nhận mỗi ngày, việc đẩy lùi những thông tin tiêu cực phụ thuộc vào bộ lọc cá nhân mỗi người dùng.

Xây dựng Đảng

Kỷ luật Đảng phải nghiêm minh, kịp thời

Điểm lại một số thông báo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương thời gian qua, có thể nhận thấy không ít vụ việc có một điểm chung là các tổ chức Đảng và cá nhân bị xử lý kỷ luật có khuyết điểm kéo dài, không kịp thời khắc phục, sửa chữa, hoặc chậm được phát hiện, xử lý. 

Việt Nam và Thế giới

Đẩy mạnh công tác đối ngoại nhân dân

Sáng 2-12, Văn phòng phía Nam thuộc Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam đã tổ chức hội nghị tập huấn, trao đổi kinh nghiệm về công tác đối ngoại nhân dân cho các tổ chức thành viên khu vực phía Nam năm 2022.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Báo Công lý có tân Tổng Biên tập

Theo quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, ông Trần Đức Vinh (sinh năm 1977, Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam - Bộ Tư pháp) giữ chức Tổng Biên tập Báo Công lý.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP