Xót xa 3 anh em ruột bị đuối nước

SGGPO
Sáng 8-5, ông Trần Văn Hải, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk, cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 3 em học sinh trong một gia đình tử vong.

Tin liên quan

Xót xa 3 anh em ruột bị đuối nước

Các nạn nhân gồm: Nguyễn Văn N. (lớp 5), Nguyễn Văn A. (lớp 4) và Nguyễn Văn H. (lớp 3). Cả 3 cùng là học sinh của Trường Tiểu học Phan Chu Trinh, xã Ea Hu, huyện Cư Kuin.

Xót xa 3 anh em ruột bị đuối nước  ảnh 1 Gia đình tổ chức tang lễ cho các nạn nhân
Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 30 ngày 7-5, anh Nguyễn Văn T. cùng 3 con trai đi cắt cỏ cho bò ăn. Lúc này, em N. và H. xin cha đi câu cá tại ao của nhà hàng xóm cách đó khoảng 500m. Còn em A. sau khi giúp cha cắt cỏ xong, khoảng 17 giờ, cũng xin phép đến chỗ các anh em để cùng câu cá.

Đến tối, thấy các con không về, gia đình anh T. chạy đến ao tìm. Đến khoảng 20 giờ 15 cùng ngày, người dân đã tìm được các em dưới ao nhưng cả 3 em đã tử vong.

Tính từ cuối tháng 3-2022 đến nay, trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tục xảy ra các vụ đuối nước, trong đó có hơn 20 học sinh đã tử vong.

MAI CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đỡ cực hơn

- Số liệu của Tổng cục Thống kê cho thấy thị trường lao động xứ mình đã hồi phục rõ hơn khúc trước. Khoảng 50 triệu người đang có việc làm, tăng hơn so với quý 4-2021 gần 1 triệu người. Kinh tế mở cửa lại bình thường, ai cũng có nhu cầu đi kiếm cơm, có việc làm là mừng.

Giao thông - Đô thị

UBND TPHCM là cơ quan đầu mối tổ chức thực hiện Dự án đường Vành đai 3 TPHCM ​

Nghị quyết về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 TPHCM vừa được Quốc hội biểu quyết thông qua với tỷ lệ tán thành đạt 95,38% tổng số ĐBQH. Theo nghị quyết, UBND TPHCM chịu trách nhiệm là cơ quan đầu mối tổ chức thực hiện dự án để bảo đảm tính tổng thể, đồng bộ toàn dự án. Trường hợp điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án trong thời gian Quốc hội không họp, Quốc hội ủy quyền Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét, quyết định.

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Tin buồn

Ban Tổ chức Trung ương; Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN TPHCM; Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Vĩnh Long; Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 3, TPHCM; Chi bộ Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
" />