Xử lý Bí thư Đảng ủy xã chui vào giường vợ người khác

Ngày 2-12, ông Võ Minh Thủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng cho biết, cơ quan này đang hoàn tất kết quả xác minh đơn tố cáo của ông Đồng Văn Mật, ngụ ấp Tân Chánh A, xã Long Tân (Ngã Năm - Sóc Trăng) về việc ông Hồ Ngọc Chính, Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Phước, huyện Mỹ Tú, ăn nhậu bê tha, say xỉn chui nhầm mùng bà Nguyễn Thị Nhi (vợ ông Mật) đêm 14-11.

Theo kết quả xác minh ban đầu, vụ việc trên là có thật. Ông Đồng Văn Mật kể trong đơn tố cáo: “Chiều 14-11, ông Hồ Ngọc Chính đến nhà tôi nhậu. Trong cuộc nhậu ông Chính có những lời nói khiếm nhã với vợ tôi. Thấy vậy tôi bỏ xuống võng nằm ngủ. Do uống quá nhiều rượu nên ông Chính không về được đành ngủ lại trên võng. Đến khuya, ông Chính thức dậy đi vệ sinh, sau đó chui vào mùng vợ tôi. Do quá bất ngờ, vợ tôi la lên, cả nhà thức dậy khi đó ông Chính vẫn còn nằm trong mùng vợ tôi”.

Hiện ông Chính đã có bản giải trình gởi đến Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mỹ Tú, thừa nhận sai sót của mình đã gây ảnh hưởng đến uy tín của cán bộ, đảng viên. Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Mỹ Tú sẽ báo cáo kết quả xác minh vụ việc lên cấp trên để xem xét hình thức xử lý đối với ông Chính. 

N. THIÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tư vấn Pháp luật

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

An ninh - trật tự

Vụ án