Xưởng sơn sát đại lộ Thăng Long, Hà Nội cháy lớn, xe cộ ùn tắc

SGGP
Khoảng 16 giờ 20 ngày 21-8, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra tại một xưởng sơn nằm sát đại lộ Thăng Long thuộc địa phận xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. 

Xưởng sơn sát đại lộ Thăng Long, Hà Nội cháy lớn, xe cộ ùn tắc

Ngọn lửa bắt đầu bùng phát tại khu pha chế sơn rồi nhanh chóng bao trùm cả xưởng.
Trước nguy cơ vụ cháy lan rộng và phức tạp do trong nhà xưởng có chứa gỗ, hóa chất dung môi, thùng phuy sơn… nên lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) số 9 (Hà Đông), số 14 (Thạch Thất) và số 13 (Đan Phượng) đã chi viện hơn 10 phương tiện và hàng trăm cán bộ, chiến sĩ cảnh sát PCCC tới hiện trường để dập lửa và tiến hành cứu hộ cứu nạn. Đến khoảng 18 giờ cùng ngày, vụ hỏa hoạn đã được khống chế hoàn toàn.

Mặc dù không gây thiệt hại về người, nhưng vụ cháy đã khiến các phương tiện lưu thông trên đại lộ Thăng Long ùn tắc và thiêu rụi khu nhà xưởng rộng hàng trăm mét, cùng một chiếc ô tô đậu trên vệ đường nơi đám cháy. 

KHÁNH NGUYỄN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Vu khống nguyên Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk “đạo văn” 2 bị cáo lãnh án

Dù không có bằng chứng, cơ sở nhưng Tuấn và Quý đã cố tình soạn thảo khoảng 200 tờ đơn tố cáo ông Bùi Văn Cường (thời điểm đó đang giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk) “đạo văn” rồi gửi đến hàng trăm cá nhân, tổ chức, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Cường.