Avril Lavigne trở lại làng âm nhạc Mỹ

SGGP
Sau 5 năm chống chọi với bệnh Lyme - bệnh lây truyền từ động vật sang người (do bọ ve đốt), ca sĩ Avril Lavigne tuyên bố phát hành ca khúc Head Above Water vào ngày 19-9.

Avril Lavigne trở lại làng âm nhạc Mỹ

 Avril Lavigne cho biết, cô đã sáng tác lúc chấp nhận mình đối mặt với cái chết và tìm đến âm nhạc để xốc lại tinh thần trên giường bệnh. Nhân sự kiện phát hành ca khúc mới, Avril Lavigne muốn nâng cao nhận thức về bệnh Lyme tại Mỹ và giúp đỡ 1 quỹ từ thiện hỗ trợ cho bệnh nhân mắc căn bệnh nguy hiểm này. Theo đuổi nhiều dòng nhạc khác nhau từ rock, funk cho đến pop, Avril Lavigne là biểu tượng âm nhạc nổi bật đầu những năm 2000.

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Các kỳ quan di sản thế giới đã biến mất mãi mãi

Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà (Notre-Dame ở Paris, Pháp) khiến thế giới sửng sốt. Không chỉ Notre-Dame, cho dù vì bất cứ lý do nào, khi một di sản bị hủy hoại hay tự nhiên mất đi theo thời gian đều để lại sự hụt hẫng đầy tiếc nuối.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Hổ Bengal kêu cứu

Trong thế kỷ qua, chúng ta đã mất 95% số hổ trên thế giới, chỉ còn lại dưới 4.000 con trong tự nhiên. Hổ Bengal được tìm thấy ở một số ít các quốc gia châu Á.