Avril Lavigne trở lại làng âm nhạc Mỹ

SGGP
Sau 5 năm chống chọi với bệnh Lyme - bệnh lây truyền từ động vật sang người (do bọ ve đốt), ca sĩ Avril Lavigne tuyên bố phát hành ca khúc Head Above Water vào ngày 19-9.

Avril Lavigne trở lại làng âm nhạc Mỹ

 Avril Lavigne cho biết, cô đã sáng tác lúc chấp nhận mình đối mặt với cái chết và tìm đến âm nhạc để xốc lại tinh thần trên giường bệnh. Nhân sự kiện phát hành ca khúc mới, Avril Lavigne muốn nâng cao nhận thức về bệnh Lyme tại Mỹ và giúp đỡ 1 quỹ từ thiện hỗ trợ cho bệnh nhân mắc căn bệnh nguy hiểm này. Theo đuổi nhiều dòng nhạc khác nhau từ rock, funk cho đến pop, Avril Lavigne là biểu tượng âm nhạc nổi bật đầu những năm 2000.

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

35 phút đi bộ nhẹ nhàng tránh đột qụy

 Các nhà khoa học thuộc Đại học Gothenburg (Thụy Điển) nhận thấy rằng những người có hoạt động thể chất từ nhẹ đến vừa phải trước khi bị đột qụy ít khả năng bị đột qụy giảm 1/2 so với những người không tập luyện.