Avril Lavigne trở lại làng âm nhạc Mỹ

SGGP
Sau 5 năm chống chọi với bệnh Lyme - bệnh lây truyền từ động vật sang người (do bọ ve đốt), ca sĩ Avril Lavigne tuyên bố phát hành ca khúc Head Above Water vào ngày 19-9.

Avril Lavigne trở lại làng âm nhạc Mỹ

 Avril Lavigne cho biết, cô đã sáng tác lúc chấp nhận mình đối mặt với cái chết và tìm đến âm nhạc để xốc lại tinh thần trên giường bệnh. Nhân sự kiện phát hành ca khúc mới, Avril Lavigne muốn nâng cao nhận thức về bệnh Lyme tại Mỹ và giúp đỡ 1 quỹ từ thiện hỗ trợ cho bệnh nhân mắc căn bệnh nguy hiểm này. Theo đuổi nhiều dòng nhạc khác nhau từ rock, funk cho đến pop, Avril Lavigne là biểu tượng âm nhạc nổi bật đầu những năm 2000.

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Công nghiệp quốc phòng Mỹ hưởng lợi nhờ “Hiệu ứng Donad Trump”

Nếu như các nhà quan sát còn bị chia rẽ về “Hiệu ứng Donald Trump” đối với nền công nghiệp Mỹ, thì ngược lại, lĩnh vực quốc phòng là một trong những bên được lợi nhất từ các chính sách của Nhà Trắng, như ưu đãi thuế, tăng ngân sách quốc phòng, hiện ở mức kỷ lục 700 tỷ USD.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Giải Kim Mã 2018

Giải Kim Mã lần thứ 55, năm 2018 - giải thưởng thường được ví như Oscar của điện ảnh Hoa ngữ - đã diễn ra tại Đài Bắc, lãnh thổ Đài Loan tối 17-11.