Avril Lavigne trở lại làng âm nhạc Mỹ

SGGP
Sau 5 năm chống chọi với bệnh Lyme - bệnh lây truyền từ động vật sang người (do bọ ve đốt), ca sĩ Avril Lavigne tuyên bố phát hành ca khúc Head Above Water vào ngày 19-9.

Avril Lavigne trở lại làng âm nhạc Mỹ

 Avril Lavigne cho biết, cô đã sáng tác lúc chấp nhận mình đối mặt với cái chết và tìm đến âm nhạc để xốc lại tinh thần trên giường bệnh. Nhân sự kiện phát hành ca khúc mới, Avril Lavigne muốn nâng cao nhận thức về bệnh Lyme tại Mỹ và giúp đỡ 1 quỹ từ thiện hỗ trợ cho bệnh nhân mắc căn bệnh nguy hiểm này. Theo đuổi nhiều dòng nhạc khác nhau từ rock, funk cho đến pop, Avril Lavigne là biểu tượng âm nhạc nổi bật đầu những năm 2000.

ĐÔNG PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bữa ăn miễn phí giúp giảm tắc nghẽn giao thông

Bữa ăn miễn phí giúp giảm tắc nghẽn giao thông

Theo Japan Today, chỉ cần tối thiểu 2.000 hành khách đi làm sớm hơn giờ cao điểm trong vòng 2 tuần tới, Công ty Tokyo Metro sẽ cung cấp các suất tempura miễn phí sáng sớm cho hành khách. 

Hồ sơ - tư liệu

Trung Quốc gây ảnh hưởng chính trị ở châu Âu

Đầu tháng 12-2018, trong chuyến thăm Bồ Đào Nha của Chủ tịch Tập Cận Bình, Trung Quốc đã ký với Lisbon thỏa thuận gắn kết quốc gia Nam Âu này vào Sáng kiến Vành đai và Con đường mà Trung Quốc đang xây dựng.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây